Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí tạo mắt hai mí giá cả thế nào?

Chào bác sĩ, tôi nghe nói dạo này có công nghệ tạo mắt hai mí của Hàn Quốc rất tốt. Vì vậy tôi muốn thực hiện phẫu thuật để cải thiện đôi mắt một mí của mình. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi chi phí tạo mắt hai mí giá bao nhiêu không ạ? (Kim My, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Kim My, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc về chi phí tạo mắt hai mí của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Một số phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Tạo mắt hai mí bao gồm nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi kỹ thuật sở hữu ưu điểm và nhược điểm riêng; khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt tạo mắt hai mí hiện đang là trào lưu được giới trẻ nhiệt thành ủng hộ. Không can thiệp phẫu thuật, thời gian lành thương nhanh, hiệu quả thẩm mỹ cao là ba trong số những ưu điểm nổi bật của loại hình này.

Chi phí tạo mắt hai mí (1)

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

– Bác sĩ sẽ bấm từ 3-5 lỗ tại vị trí đã định sẵn.

– Luồn chỉ thẩm mỹ (tự tiêu hoặc không tự tiêu) nhịp nhàng qua các lỗ bấm.

– Cố định da mí vào cơ nâng mí (hoặc sụn mi) để tạo liên kết; hoặc hình thành nếp mí mới.

– Chỉnh hình nếp mí và thắt đóng chỉ hoàn tất phẫu thuật.

Cắt mí mắt

Cũng là phương pháp tạo mắt hai mí nhưng cắt mí mắt là loại hình có can thiệp phẫu thuật. Bên cạnh đó, có thể rút bỏ mỡ và da thừa là một trong những ưu điểm vượt trội khác của kỹ thuật này. So với phương pháp bấm mí, cắt mí mắt có thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu hơn; với độ bền liên kết da mí và cơ nâng mí cũng cao hơn rất nhiều.

Chi phí tạo mắt hai mí (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

– Tại hằn mí đã được đo vẽ trước, bác sĩ sẽ rạch một đường siêu mảnh.

– Tiếp cận túi mỡ và cắt bỏ (nếu có).

– Đính da mí vào cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

– Chỉnh hình nếp mí và khâu đóng niêm mạc vết thương hoàn tất phẫu thuật.

Ở đâu tạo mắt hai mí đẹp?

Muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp nhờ can thiệp thẩm mỹ, trước hết khách hàng phải cân nhắc một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao với bác sĩ phụ trách có chuyên môn giỏi. Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những khách hàng mong muốn hoàn thiện sắc đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ tạo mắt hai mí ưu việt của bệnh viện không những giúp bạn gái sở hữu đôi mắt vào hai nếp mí sắc sảo, mà còn lấy lại được sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Chi phí tạo mắt hai mí (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí tạo mắt hai mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụ thẩm mỹ mắt Bảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ

Đội ngũ y bác sĩ tài năng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và mức chi phí hợp lý của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể đảm bảo dù cả những thao tác khó nhất trong phức hợp tạo mắt hai mí. Sau khi bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đôi mắt sẽ vào nếp mí mới tự nhiên, sắc sảo; khách hàng có thể lại được sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899