Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc là bao nhiêu?

Sở hữu một đôi mắt 2 mí xinh đẹp luôn là niềm khát khao của rất nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tìm tới các trung tâm thẩm mỹ khi mà chi phí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc không hề nhỏ.

Chi phí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hiện nay

Chi phí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc khoảng bao nhiêu, đắt hay rẻ chính là thắc mắc thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp của chị em. Với nhiều chị em không có điều kiện tài chính dư giả, việc tìm đến các thẩm mỹ viện trở thành mong ước bất khả thi. Cũng bởi vậy mà không ít chị em đã liều lĩnh áp dụng các phương pháp tạo mắt 2 mí chưa được kiểm chứng tính an toàn, kéo theo đó là những trường hợp xảy ra biến chứng đáng tiếc.

Chi phí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc là bao nhiêu?(1)

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng

Áp dụng các phương pháp tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ viện chắc chắn sẽ mất một khoản chi phí không nhỏ nhưng đổi lại, chị em nhận lại được kết quả thẩm mỹ đúng như yêu cầu. Hơn nữa, các trung tâm thẩm mỹ vì muốn thu hút khách hàng nên thường xuyên tung ra các gói khuyến mãi, ưu đãi lớn. Nếu thực hiện thẩm mỹ đúng các dịp này, chắc chắn chị em sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Nhìn chung, chi phí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc hiện nay có mức giá rất đa dạng, sẽ có sự chênh lệch nhất định nhưng thường sẽ dao động trong khoảng từ 9 đến 15 triệu đồng.

Chi phí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc là bao nhiêu?(2)

Mức chi phí tạo mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất phải chăng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ được biết đến nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi hay hệ thống phòng khám, trang thiết bị hiện đại. Mức chi phí phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng là điểm cộng lớn giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Trong các phương pháp tạo mắt 2 mí thì cắt mí mắt và bấm mí mắt chính là 2 dịch vụ thẩm mỹ đặc biệt được phái đẹp ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói dịch vụ tạo mắt 2 mí của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại đây:

Dịch vụ thẩm mỹBảng giá
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 1 9.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Nên chọn gói dịch vụ nào?

Có thể thấy, bấm mí mắt hay cắt mí mắt Hàn Quốc có mức giá khá đa dạng, giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn thuộc cấp độ mấy. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc không biết nên chọn gói dịch vụ nào mới là tốt nhất.

Chi phí tạo mắt 2 mí Hàn Quốc là bao nhiêu?(3)

Hiện nay có nhiều gói dịch vụ thẩm mỹ rất đa dạng

Thực ra, không phải cứ chọn dịch vụ thẩm mỹ có giá càng cao, càng đắt thì càng tốt. Tốt hơn cả, trước khi quyết định thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ nào đó, hãy dành chút thời gian để bác sĩ thăm khám và tư vấn kĩ càng nhằm chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất với tình trạng mắt của mình.

Chi phí luôn là vấn đề khiến nhiều chị em phải băn khoăn suy nghĩ nhưng cần khẳng định rằng, khi bỏ ra một khoản chi phí lớn nhưng có hiệu quả lâu dài sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn việc áp dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ rẻ nhưng lại thiếu an toàn và kết quả không cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899