Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tuổi tác khiến da mặt tôi càng ngày càng nhăn nheo xấu xí; đã thế cung mày lại bị chùng nhão vừa mất thẩm mỹ vừa mất cảm tình khi giao tiếp. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào nâng chân mày về lại vị trí như ban đầu và chi phí nâng chân mày là bao nhiêu ạ? (Thanh Lan, TP Hồ Chí Minh).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào cô Thanh Lan, cảm ơn cô đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với mong muốn có thêm thông tin về kỹ thuật và chi phí nâng chân mày, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Vì sao nên nâng chân mày?

Chân mày là điểm bộ phận quan trọng trong hoàn thiện cấu trúc thẩm mỹ đôi mắt; nhưng thường bị bỏ qua. Ngoài lão hóa, những thói quen sinh hoạt xấu xí như lạm dụng mỹ phẩm kẻ mày, không cấp ẩm đầy đủ hoặc mất ngủ kéo dài sẽ làm vùng da chân mày mất đi độ đàn hồi. Chân mày ở vị trí “vô tổ chức” sẽ đồng thời xô lệch các bộ phận khác; làm đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống.

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền? (1)

Chân mày sắc sảo luôn đem lại thần thái rạng ngời cho gương mặt

Đó là lý do những phụ nữ, đặc biệt những người đã bước qua tuổi 30 nên can thiệp thẩm mỹ nâng chân mày để khôi phục vị trí chuẩn mực ban đầu. Nâng chân mày được thực hiện bằng nhiều phương pháp ;nhưng hiện nay, khách hàng thường được khuyên nên sử dụng kỹ thuật nội soi căng da trán.

Kỹ thuật thao tác nâng chân mày

Nội soi căng da trán là loại hình ưu việt và tiến bộ nhất trong các phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày. Với hiệu quả kép: đưa chân mày lên độ cao mới và căng sáng vùng da trán, kỹ thuật nội soi này ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền? (2)

Mô phỏng thao tác kỹ thuật nội soi căng da trán

Bước 1: Xác định vị trí đưa dụng cụ nội soi vào

Để đưa dụng cụ nội soi vào, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở chân tóc. Vì thế, khả năng để lại sẹo lộ và sẹo xấu là rất thấp. Đặc biệt với các bạn nữ, phương pháp này chính là giải pháp tối ưu nên cân nhắc lựa chọn.

Bước 2: Tạo vị trí rạch ở chân tóc

Vết rạch chỉ khoảng 2 cm được rạch khéo léo; đảm bảo sẽ hạn chế tối thiểu tổn thương da đầu và cấu trúng bên trong.

Bước 3: Tiến hành căng da trán và nâng chân mày

Bác sĩ chính sẽ tiến hành căng da trán đồng thời nâng chân mày lên độ cao phù hợp. Khi tổ chức dưới da trán căng đều thì đồng thời cung mày cũng sẽ được nâng cao lên đạt mức chuẩn mực, hài hòa với gương mặt.

Bước 4: Chỉnh hình và hoàn tất

Sau khi chân mày được chỉnh hình cho hài hòa với đôi mắt hoặc theo nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ tiến hành rút dụng cụ và khâu đóng niêm mạc vết thương.

Chi phí nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn phương pháp cụ thể. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ giúp khách hàng tham khảo bảng chi phí nâng chân mày và cam kết giá thành đưa ra sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng chân mày12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ

Nâng chân mày bằng kỹ thuật nội soi yêu cầu tay nghề bác sĩ và sự hiện đại của bộ dụng cụ phục vụ phẫu thuật. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín hội tụ được cả hai tiêu chí trên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899