Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt bao nhiêu ạ? Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu thì hợp lý thưa bác sĩ? Tôi muốn khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt. Cảm ơn bác sĩ. (Bích Hoài, Hà Tĩnh).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Bích Hoài, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với mong muốn có thêm thông tin về kỹ thuật và lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Lấy mỡ mí mắt bằng cách nào?

Mỡ mí mắt là một trong những hậu quả biểu hiện rõ ràng nhất của quá trình lão hóa và các thói quen sinh hoạt xấu xí. Không chỉ làm giảm sút hiệu ứng thẩm mỹ trên gương mặt, mỡ mí mắt còn khiến chị em phụ nữ; đặc biệt là những người đã qua ngưỡng tuổi 30 luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm.

Chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu? (1)

Mỡ mí mắt sẽ được loại bỏ triệt để với công nghệ cắt mí mắt

Tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chị em phụ nữ sẽ không còn phải đeo “gánh nặng” trên vai quá lâu nữa. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt bằng cắt mí đã được ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng tích tụ mỡ thừa mí trên.

Chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu? (2)

Mô phỏng thao tác kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên

Thao tác cắt mí lấy mỡ mắt trên bao gồm 4 kỹ thuật cơ bản. Để đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng, bác sĩ phụ trách ca phải là người có chuyên môn giỏi, cảm quan thẩm mỹ cao và có đức tính cẩn thận.

Bước 1: Cắt rạch tại vị trí định sẵn

Trước khi chính thức vào phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo độ lớn của túi mỡ; dùng bút vẽ chuyên dụng xác định đường rạch tương lai.

Bước 2: Tiếp cận túi mỡ và tách bỏ

Bác sĩ sẽ tiếp cận túi mỡ bằng cách rạch một đường siêu mảnh trên hằn mí đã vẽ. Toàn bộ lượng mỡ thừa sẽ được rút bỏ kết hợp cắt đi phần da chùng (nếu có).

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí

Sau khi mỡ đã được lấy ra, bác sĩ sẽ chỉnh hình lại nếp mí cũ cho hài hòa lại với gương mặt.

Bước 4: Khâu đóng vết thương và hoàn tất

Cuối cùng, vết thương được khâu đóng và bác sĩ chỉ lệnh kết thúc dịch vụ.

Ở đâu lấy mỡ mí mắt hiệu quả?

Lấy mỡ mí mắt không đơn thuần chỉ rút bỏ mỡ thừa; mà còn phải hồi phục cấu trúc thẩm mỹ ban đầu. Vì vậy, ca phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm dày dặn và giỏi chuyên môn. Bên cạnh đó, cơ sở thẩm mỹ thực hiện cũng phải trang bị những công nghệ máy móc tân tiến; để phục vụ tốt nhất cho khách hàng mà không cần lo lắng về vấn đề giá lấy mỡ mí mắt bao nhiêu.

Chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ hội tụ đầy đủ hai tiêu chí trên. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ nói “lời tạm biệt” với những xấu xí và phiền toái mà tình trạng này gây ra. Thêm vào đó, kỹ thuật hiện đại đảm bảo thị lực không bị xâm lấn; khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu.

Chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu? đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Tại sao? Hiện nay, trên toàn quốc “nở rộ” các cơ sở, thẩm mỹ viện; khiến khách hàng hoang mang và nhiễu loạn thông tin lấy mỡ mí mắt bao nhiêu thì hợp lý.

Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn trả lời được thắc mắc lấy mỡ mí mắt bao nhiêu. Khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ luôn mong muốn mức giá thành đưa ra phải tương xứng với chất lượng mà dịch vụ đó mang lại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cân nhắc điều chỉnh mức giá phù hợp và cam kết nội dung dịch vụ chất lượng, uy tín.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899