Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí chữa sụp mí mắt thế nào là hợp lý?

Chào bác sĩ, tôi dạo này hay mất ngủ vì chứng tiền mãn kinh. Lúc nào tôi cũng thấy mắt bị nặng như có cái gì đè xuống, lâu lâu còn phải dướn mắt lên mới nhìn thấy. Hôm nay, bạn bè nói tôi mới để ý mí mắt của tôi đã bị sụp khá nặng. Vậy tôi có thể chữa sụp mí mắt bằng cách nào và chi phí chữa sụp mí mắt bao nhiêu ạ? (Khánh Mai, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào cô Khánh Mai, cảm ơn cô đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc chữa sụp mí mắt bằng cách nào và chi phí chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Biểu hiện của sụp mí mắt

Sụp mí được chia ra làm hai loại, gồm sụp mí bẩm sinh hoặc sụp mí mắc phải. Sụp mí là sự sa xuống bất thường của mí trên, mí trên che quá 1/5 đường kính lòng đen. Sụp mí có thể xảy ra ở một bên hoặc cả hai bên mắt.

Chi phí chữa sụp mí mắt thế nào là hợp lý? (1)

Sụp mí là sự sa xuống bất thường của mí trên, mí trên che quá 1/5 đường kính lòng đen

Sụp mí mắt ảnh hưởng đến khách hàng về cả mặt thẩm mỹ lẫn thị lực. Khi một phần tầm nhìn bị che khuất, chị em phụ nữ sẽ gặp nhiều phiền toái trong định hình sự vật và ảnh hưởng đến hiệu quả giao tiếp.

Làm thế nào để chữa sụp mí mắt?

Chữa sụp mí mắt là cắt bỏ đi phần da thừa nhăn nheo, chùng nhão ở mí trên cầu mắt. Để làm được điều đó, bác sĩ phải sử dụng kỹ thuật cắt mí trên và bóc tách biểu mô. Tuy là can thiệp có phẫu thuật nhưng cắt mí trên được thực hiện đơn giản, nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chi phí chữa sụp mí mắt thế nào là hợp lý? (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt trên chữa sụp mí

Bước 1: Rạch mí mắt theo lằn định trước

Một đường rạch siêu mảnh sẽ được thực hiện cẩn thận, dứt khoát. Vết phẫu thuật này nằm trùng với lằn mí được định sẵn từ trước. Vị trí càng chính xác, hiệu quả thẩm mỹ càng cao.

Bước 2: Rút mỡ thừa, cắt da chùng bị sụp

Từ miệng vết thương, bác sĩ sẽ tiếp cận túi mỡ thừa. Sau khi rút bỏ mỡ thừa, phần da chùng cũng sẽ được cắt đi để mí mắt đảm bảo căng sáng, mịn màng.

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí

Khi đã khắc phục được tình trạng sụp mí, bác sĩ sẽ chỉnh hình lại nếp mí cũ vốn bị mí sụp che khuất.

Bước 4: Khâu đóng và hoàn tất

Khi đã chỉnh hình xong, niêm mạc sẽ được khâu đóng và hoàn tất phẫu thuật.

Chi phí chữa sụp mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Chi phí chữa sụp mí mắt thế nào là hợp lý? (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sụp mí mắt xảy ra khi da mí trên mất đi độ đàn hồi và độ ẩm cần thiết; không chỉ gây mất thẩm mỹ mà sụp mí mắt còn ảnh hưởng đến thị lực. Đó là lý do khách hàng nên sớm can thiệp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng của mình. Để đảm bảo mức chi phí chữa sụp mí mắt tương xứng với chất lượng dịch vụ nhận được, khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin và đưa ra quyết định sáng suốt cho mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899