Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt trên tạo mắt hai mí

Cắt mắt mí trên từ lâu được biết đến là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà được rất nhiều những bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Bài viết sẽ chia sẽ đến bạn chi phí cắt mí mắt trên tạo mắt hai mí để bạn có thể tham khảo trước khi tiến hành thẩm  mỹ.

Cắt mắt mí trên là gì?

Cắt mắt mí trên là một trong những phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên đến từ Hàn Quốc, đồng thời khắc phục hiệu quả được những khiếm khuyết của đôi mắt như: mắt một mí, mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ, mắt híp, mắt xếch, mắt bị sụp mí,…. Nhờ khắc phục hiệu quả nhiều khiếm khuyết cho đôi mắt nên cắt mí mắt trên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Chi phí cắt mí mắt trên tạo mắt hai mí (1)

Cắt mí mắt trên cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Với cắt mí mắt trên bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt. Từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ, đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên. Bằng những thao tác đơn giản, nhẹ nhàng nên cắt mí mắt trên không gây ra xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến những chức năng khác của đôi mắt và thị lực. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì chi phí cắt mí mắt trên cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng rất lớn. Vậy cắt mí mắt trên bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt mí mắt trên tạo mắt hai mí là bao nhiêu?

Ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sẽ có chi phí cắt mí mắt trên tạo mắt hai mí khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có sự so sánh trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Các dịch vụChi phí
Cắt da thừa mí + lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + lấy bọng mỡ + treo cơ đuôi mắt20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + xử lý sẹo18.000.000 VNĐ

Với mức chi phí cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như trên được các chuyên gia đánh giá là rất phù hợp với chất lượng dịch vụ, bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm nổi trội sau:

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ những đất nước có nền công nghệ thẩm mỹ mắt phát triển như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…. Vào trong quá trình thẩm mỹ nên không gây ra những đau đớn, khó chịu trong quá trình thẩm mỹ và rất an toàn và hiệu quả.

Chi phí cắt mí mắt trên tạo mắt hai mí (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt mí mắt trên đáng tin cậy

Bác sĩ giỏi

Những bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ an toàn, hiệu quả sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp như ý.

Chăm sóc chuyên nghiệp

Khi tới đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao cùng với chế độ chăm sóc tận tâm của những y bác sĩ và điều dưỡng viên.

Hầu hết những khách hàng khi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành thẩm mỹ đều hài lòng với kết quả mà mình nhận lại được bạn có thể đến đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng  hiệu quả và an toàn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899