Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt hàn quốc

Mí mắt đẹp và căng sáng luôn giúp đôi mắt phát huy hết vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, lão hóa sẽ làm điểm da này mất đi độ ẩm và đàn hồi cần thiết. Nếu chủ quan, lâu ngày mí mắt sẽ bị sụp hoặc tích tụ mỡ thừa làm che đi phần mí vốn rõ ràng, sắc sảo. Đó là lý do tại sao công nghệ cắt mí mắt được nghiên cứu và áp dụng. Vậy cắt mí mắt là gì và chi phí cắt mí mắt như thế nào mới hợp lý?

Thế nào là cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mí mắt mới đồng thời giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở vùng mí mắt. Không những thế, loại hình thẩm mỹ này còn đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ tự nhiên nhờ xóa bỏ các dấu hiệu của sự lão hóa ở vùng mắt.

Chi phí cắt mí mắt (1)

Cắt mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa ở vùng mí mắt và tạo hình mí mắt mới

Cắt mí mắt bao gồm cắt mí mắt trên và cắt mí dưới.

Cắt mí mắt trên

Sụp mí hay mỡ thừa tích tụ mí mắt trên không đơn thuần chỉ gây mất thẩm mỹ. Nếu để tình trạng kéo dài không chữa trị, phần da mí bị sụp sẽ tạo áp lực lên nhãn cầu. Thậm chí che khuất một phần tầm nhìn của mắt.

Chi phí cắt mí mắt (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt trên

Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu mảnh trùng với hằn mí đã được xác định từ trước. Từ đây, phần da thừa nhăn nheo, xập xệ sẽ được cắt bỏ. Bác sĩ sẽ chỉnh hình lại nếp mí cũ và khâu đóng hoàn tất phẫu thuật.

Cắt mí mắt dưới

Chi phí cắt mí mắt (3)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới là kỹ thuật rút bỏ bọng mỡ nhờ phẫu thuật bóc tách. Bác sĩ sẽ định lượng cẩn thận túi mỡ sao cho không cắt bỏ quá nhiều hoặc quá ít. Nếu quá ít sẽ không đạt hiệu quả cao nhất; và nếu quá nhiều sẽ làm mí mắt bị căng, kéo theo mắt bị trố.

Cắt mí mắt trên an toàn ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ nhận được rất nhiều sự ủng hộ và phản hồi tích cực. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong rèn luyện nâng cao chuyên môn; cũng như sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại đã được đền đáp xứng đáng bởi sự hài lòng và tự tin của khách hàng.

Chi phí cắt mí mắt trên (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ cắt mí mắt trên ưu việt

Đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn

Tinh thần cầu thị và kết hợp cân bằng giữa lý thuyết-thực hành đã giúp y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia nước ngoài. Đa số bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những cử nhân, thạc sĩ, nghiên cứu sinh xuất sắc được đào tạo bài bản ở các học viện, trung tâm thẩm mỹ danh tiếng trong và ngoài nước.

Hệ thống trang thiết bị

Các thiết bị, máy móc chuyên dụng được xem là “cánh tay trái” của bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã liên kết và hợp tác chuyển giao những công nghệ mới nhất; từ các quốc gia phát triển về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Hoa Kỳ hay Thái Lan. Từ quá trình tiền phẫu đến hậu phẫu đều được trang bị những loại thiết bị chuyên biệt.

Quy trình chuẩn hóa

Điều ấn tượng đầu tiên mà khách hàng nói về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là quy trình được chuẩn hóa và giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ y bác sĩ phụ trách. Khách hàng sẽ được thăm khám, thực hiện xét nghiệm lâm sàng, phẫu thuật và chăm sóc phẫu thuật một cách chuyên nghiệp và chu đáo.

Chi phí cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc định hình ba cấp độ nhược điểm mí mắt. Tùy theo thể trạng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp và mức chi phí cắt mí mắt tương ứng. Khách hàng có thể tham khảo bảng chi phí cắt mí mắt sau đây:

Dịch vụ thẩm mỹ mắt Bảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi20.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ

Mức chi phí này sẽ tương xứng với chất lượng và trải nghiệm dịch vụ mà quý khách hàng nhận được khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ uy tín và công nghệ hiện đại, ưu việt, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự đổi thay đáng kể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899