Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây đôi mắt tôi xuất hiện nhiều da nhăn và bọng mỡ quanh mắt. Bạn bè khuyên tôi nên đi cắt mí mắt Hàn Quốc để cải thiện tình trạng này. Nhưng tôi không biết chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ giải đáp. (Thanh Mai, 42 tuổi).

Trả lời:

Chào chị Thanh Mai! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị: “Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp này nhanh chóng lan rộng và được ứng dụng tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp có can thiệp phẫu thuật, có tác động dao kéo. Kỹ thuật là tái tạo đường mí mới, đồng thời lấy mỡ mí mắtloại bỏ da chùng quanh mắt. Sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, nếp mí rõ ràng. Hơn nữa, dấu hiệu lão hóa mắt cũng được khắc phục hiệu quả.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 1

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi thăm khám để biết được tình trạng mắt khách hàng và tư vấn phương pháp khắc phục, bác sĩ tiến hành lần lượt các bước:

– Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới; xác định lượng da dư, mỡ thừa cần loại bỏ và đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

– Sát khuẩn làm sạch vùng mắt và tiêm thuốc gây tê để tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng.

– Từ vị trí đã định trước, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đó lấy ra túi mỡ thừa và da nhăn chùng.

– Khâu đóng vết mổ và định hình nếp mí mới cho hài hòa, cân đối.

– Sau khi cắt mí kết thúc, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà cho hiệu quả cao.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu là mối quan tâm của bất cứ ai khi muốn thực hiện thẩm mỹ. Chi phí thường khác nhau ở mỗi địa chỉ, tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ.

Chi phí cũng là yếu tố quyết định bạn có thể cắt mí mắt hay không. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ và an toàn mới là điều quan trọng cần hướng đến. Để có kết quả như ý, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc được đưa ra với mức hợp lý, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Tùy vào cấp độ cắt mí khách hàng áp dụng mà mức chi phí khác nhau, từ 9 – 15 triệu đồng.

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 2

Khách hàng sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với đó là thiết bị kỹ thuật được trang bị đầy đủ, hiện đại. Đặc biệt, cắt mí mắt được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín, theo một quy trình chuyên nghiệp, được chuẩn hóa trong từng bước thực hiện.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được câu hỏi của chị Thanh Mai: “Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?”. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị có thể yên tâm làm đẹp cho đôi mắt mà không phải bận tâm về chi phí hay chất lượng dịch vụ. Nếu có thắc mắc gì, chị hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899