Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi rất muốn bấm mí mắt Dove Eyes để khắc phục đôi mắt một mí cho đẹp hơn. Nhưng qua tham khảo giá nhiều nơi thì tôi thấy nhiều thông tin và mức chênh lệch khá cao. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chi phí bấm mí mắt Dove Eyes là bao nhiêu ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ạ? (Thanh Y, Cà Mau)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Y, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Bấm mí mắt Dove Eyes có điểm gì khác?

Sở hữu đôi mắt to tròn, thanh tú là điều ao ước của nhiều cô gái; nhưng để chọn lựa một phương pháp nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao không phải điều dễ dàng. Dove Eyes là kỹ thuật bấm mí mới nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến của các bạn trẻ. Điểm nổi trội nhất của bấm mí mắt Dove Eyes chính là liên kết chuỗi giữa da mí và sụn mí để hình thành nếp mí mới; thay vì da mí và cơ nâng mi như các phương pháp thông thường.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu tiền? (1)

Bấm mí mắt Dove Eyes cho đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp tự nhiên

Sụn mi không phải là xương. Vì thế, quá trình lão hóa khó có thể thâm nhập và làm suy yếu đi nhanh chóng sự bền vững của các mô sụn. Kết quả là thời gian duy trì hiệu ứng thẩm mỹ Dove Eyes kéo dài rất lâu; có thể lên đến 15 năm).

Bấm mí mắt Dove Eyes thực hiện như thế nào?

Các thao tác trong kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes tương đối giống với kỹ thuật bấm mí thông thường. Tuy nhiên, lần này da mí sẽ được đính cố định vào sụn mi; tạo liên kết vững bền, sắc sảo hơn.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu tiền? (2)

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt Dove Eyes

– Bấm khoảng 3-5 lỗ tại vị trí đã xác định từ trước. Vị trí này nằm trùng trên hằn mí tương lai được định hình bằng bút mực chuyên dụng.

– Sử dụng một đoạn chỉ thẩm mỹ luồn nhịp nhàng qua các lỗ bấm. Đây là thao tác cơ bản tạo nên liên kết sụn mi và da mí mắt.

– Sau khi cố định nếp mí mới vào sụn mi, tiếp tục chỉnh hình. Tiêu chí đánh giá nếp mí đẹp là sự sắc sảo, hài hòa, không quá to hoặc quá mờ nhạt.

– Hoàn tất, chỉ thẩm mỹ sẽ được thắt đóng cẩn thận.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – giá thành tương xứng chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cái tên quen thuộc trong ngành làm đẹp Việt Nam. Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, cán bộ bệnh viện luôn đề cao tính chuyên môn, kinh nghiệm và tâm huyết vào trong tất cả nội dung dịch vụ. Bấm mí mắt Dove Eyes cũng là loại hình chủ lực mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng thành công.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu tiền? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cái tên quen thuộc trong ngành làm đẹp Việt Nam

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cân nhắc điều chỉnh mức giá thành; sao cho hợp lý nhất với mức thu nhập trung bình cũng như khả năng chi trả của khách hàng. Điều này sẽ tạo cho mọi người đều có cơ hội thực hiện với chi phí bấm mí mắt Dove Eyes tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes bao nhiêu tiền? (4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes

Để hiểu rõ hơn về mức chi phí bấm mí mắt Dove Eyes, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

LÀM ĐẸP MÍ MẮT
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Bấm mí mắt Dove Eyes có nhiều ưu điểm vượt trội hơn; về cả kỹ thuật lẫn duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Với mức giá đã được điều chỉnh và tương xứng với chất lượng dịch vụ nhận được, bạn có thể tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và trao gởi lòng tin của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899