Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ dẫn nên cắt mí mắt ở đâu?

Em muốn cắt mí nhưng không biết nên cắt mí mắt ở đâu? Và không biết chi phí cắt mí là bao nhiêu? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ (Thắm Hằng – Quảng Ngãi).

Bác sĩ trả lời:

Chào Thắm Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Cắt mí mắt ở đâu? và chi phí bao nhiêu?” đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc cắt mí mắt ở đâu? Chi phí bao nhiêu? của bạn.

Cắt mí mắt – phương pháp 3 trong 1

Cắt mí mắt là một trong những tiểu phẫu khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của đôi mắt như: tạo mắt 2 mí; loại bỏ bọng mỡ thừa, da chùng nhăn nheo; chữa sụp mí hiệu quả, từ đó giúp xóa nếp nhăn để da trở nên căng mịn hơn.

Chỉ dẫn nên cắt mí mắt ở đâu? (1)

Cắt mí mắt – phương pháp thẩm mỹ mắt mang lại hiệu quả 3 trong 1

Với một vết rạch rất nhỏ và cạn, kỹ thuật cắt mí mắt sẽ bóc tách lớp mỡ thừa vừa đủ để giúp hốc mắt không bị lồi hoặc lõm, sau đó loại bỏ da chùng giúp đôi mắt tươi trẻ. Và cuối cùng là tạo mí mới đã được đo vẽ từ trước để đôi mắt to tròn rồi đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mí mắt ở đâu an toàn và chất lượng?

Nên cắt mí mắt ở đâu? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề vững vàng, tiến hành phẫu thuật tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại sẽ nhanh chóng mang lại đôi mắt đẹp như các ngôi sao cho chị em mà vẫn an toàn.

Chỉ dẫn nên cắt mí mắt ở đâu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cắt mí mắt uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra, với tay nghề chuyên nghiệp của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp thao tác cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Kỹ thuật cắt mí chỉ tạo ra 1 đường rạch nhỏ sát ngoài lớp da mí mắt nên không làm mắt bị tổn thương hay để bất cứ vết sẹo hay biến chứng nào.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Để giải đáp thắc mắc của bạn, đội ngũ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital xin cung cấp bảng giá một số dịch vụ thẩm mỹ mắt được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kim như: giá thẩm mỹ mắt to, cắt mí mắt, bấm mí Dove Eyes, bấm mí Hàn Quốc bạn có thể tham khảo.

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Các phương pháp thẩm mỹGiá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Bấm mí Dove Eyes9.000.000 VNĐ
Thẩm mỹ mắt to15 – 20.000.000 VNĐ

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết nên cắt mí mắt ở đâu? Và chi phí cắt mí là bao nhiêu? Việc chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ chất lượng không những giúp bạn tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp để mang lại hiệu quả phẫu thuật cao nhất mà còn đảm bảo an toàn và giúp có giá cả phù hợp. Vì vậy để tìm được địa chỉ hài lòng nhất bạn nên trực tiếp tìm hiểu từ 3 – 4 địa chỉ sau đó chọn ra nơi hài lòng nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899