Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ cần 5 phút mỗi sáng bạn có thể chữa sụp mí tại nhà

Chữa sụp mí tại nhà như thế nào là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đôi mắt sụp mí là khuyết điểm lớn trên gương mặt. Để loại bỏ khuyết điểm này, nhiều chị em đã tìm đến các biện pháp thủ công. Với các biện pháp này, chỉ cần 5 phút mỗi sáng là bạn có thể chữa sụp mí tại nhà.

Chữa sụp mí tại nhà với 5 phút

Dụng cụ tạo mí

Sử dụng dụng cụ tạo mí là một trong những cách chữa sụp mí tại nhà nhanh chóng và tiện lợi. Ngày nay, dụng cụ tạo mí được bán phổ biến trên thị trường và được nhiều chị em lựa chọn sử dụng. Có thể kể đến những loại dụng cụ được ưa chuộng nhiều nhất như chỉ tạo đôi mắt hai mí, miếng dán kích mí, keo kích mí, kẹp tạo mí. Với dụng cụ tạo mí, bạn chỉ cần bỏ ra 5 đến 10 phút là sẽ khắc phục được đôi mắt sụp mí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng mỹ phẩm với giá cả phải chăng.

Chỉ cần 5 phút mỗi sáng bạn có thể chữa sụp mí tại nhà 1

Dụng cụ tạo mí giúp chữa sụp mí tại nhà nhanh chóng

Biện pháp trang điểm

Trang điểm cũng là cách chữa sụp mí tại nhà đơn giản và tiết kiệm. Ngày nay, việc trang điểm đã trở thành thói quen của những người phụ nữ hiện đại. Chỉ cần vài động tác khéo léo là bạn sẽ có một đôi mắt to tròn và hết sụp mí. Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị những dụng cụ trang điểm cần thiết như chì kẻ mắt, mascara, phấn trang điểm, bút nước,…Tiếp theo, bạn có thể trang điểm cho đôi mắt thêm cuốn hút và che đi khuyết điểm sụp mí. Trang điểm mắt mèo, kẻ mắt nước, tạo mắt khói,…là những kiểu trang điểm được nhiều chị em lựa chọn để chữa sụp mí tại nhà.

Chỉ cần 5 phút mỗi sáng bạn có thể chữa sụp mí tại nhà 2

Trang điểm giúp che giấu đôi mắt sụp mí hiệu quả

Chữa sụp mí tại nhà có nhược điểm gì?

Những biện pháp chữa sụp mí tại nhà sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn nhanh chóng. Bên cạnh đó, dụng cụ tạo mí và trang điểm đều không tốn nhiều chi phí để thực hiện. Bạn có thể áp dụng biện pháp này bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mang lại, chữa sụp mí tại nhà cũng tồn tại không ít nhược điểm như sau:

+ Tốn nhiều thời gian và công sức của người sử dụng. Bạn sẽ phải tốn hàng tá thời gian make up cho mỗi lần ra ngoài. Nếu bạn không có kỹ năng trang điểm thì sẽ càng tiêu tốn nhiều công sức, thời gian mà kết quả mang lại không như ý muốn.

+ Dụng cụ tạo mí và biện pháp trang điểm chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Tác dụng của dụng cụ tạo mí chỉ kéo dài trong khoảng vài giờ đồng hồ. Sau đó, đôi mắt bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu. Hiệu quả của biện pháp trang điểm cũng chỉ duy trì trong một lần thực hiện. Sau khi tẩy trang, đôi mắt sụp mí của bạn sẽ lại lộ diện.

Chỉ cần 5 phút mỗi sáng bạn có thể chữa sụp mí tại nhà 3

Chữa sụp mí mắt tại nhà có thể gây hại cho đôi mắt

+ Việc trang điểm và dùng dụng cụ tạo mí thường xuyên sẽ gây hại cho sức khỏe đôi mắt. Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại sản phẩm trang điểm và tạo mí với xuất xứ và giá cả khác nhau. Nếu không may mua phải sản phẩm kém chất lượng, vùng mắt của bạn sẽ có nguy cơ bị viêm nhiễm và dị ứng.

Chữa sụp mí tại nhà trong vòng 5 phút bằng cách trang điểm và sử dụng dụng cụ tạo mí. Tuy nhiên, để chữa sụp mí an toàn với hiệu quả lâu dài, bạn nên thực hiện dịch vụ cắt mí hoặc bấm mí mắt Dove Eyes. Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp chữa sụp mí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899