Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt được xem là “cứu tinh” với những ai mắc phải các khuyết điểm ở mắt. Đây là phương pháp tạo đôi mắt hai mí an toàn và hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc và chế độ chăm sóc mắt tại nhà của khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chế độ chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp không còn xa lạ với nhiều tín đồ làm đẹp. Đây là phương pháp có tác dụng loại bỏ những bọng mỡ và da thừa mí mắt, đồng thời tạo nên nếp mí mới tự nhiên. Sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn và trẻ trung. Phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt tương đối nhẹ nhàng và đơn giản. Kết quả sau khi cắt mí mắt sẽ được duy trì ổn định và lâu dài. Ngoài ra, phẫu thuật cắt mí mắt dưới có tác dụng loại bỏ bọng mỡ mí mắt hiệu quả.

Chế độ chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt 1

Cắt mí mắt là phương pháp an toàn và không xâm lấn

Chế độ chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt

Sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ được ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Chế độ chăm sóc mắt sau phẫu thuật là khâu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Vì vậy, để giúp mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp tự nhiên, bạn cần thực hiện đúng những chỉ dẫn sau đây của bác sĩ.

Những việc nên làm

+ Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Sau khi phẫu thuật, cơ thể rất hay bị suy nhược, vì vậy bạn nên chú ý khẩu phần ăn sao cho hợp lý và đầy đủ.

+ Ngủ đúng giờ và ngủ đủ giấc là điều cần thiết sau khi cắt mí mắt. Lúc này, mắt cần được thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Chế độ chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt 2

Tích cực chườm đá sẽ giúp mắt nhanh giảm sưng bầm

+ Tích cực chườm đá lạnh trong 2 đến 3 ngày đầu sau phẫu thuật để giúp vết khâu nhanh giảm sưng.

+ Băng kín và vệ sinh vết khâu bằng nước muối trong vòng một ngày đầu sau phẫu thuật để tránh bị nhiễm trùng.

+ Uống thuốc đầy đủ theo đơn mà bác sĩ đã kê.

+ Nên che chắn cẩn thận khi ra đường để tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

+ Thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Những việc nên tránh

+ Sau khi cắt mí mắt, bạn không nên trang điểm hay tác động mạnh lên nếp mí mới. Những va chạm mạnh sẽ khiến mắt bị tổn thương. Đồng thời những hóa chất chứa trong mỹ phẩm cũng có thể khiến vết khâu bị nhiễm trùng.

+ Tránh ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp trong vòng một tháng. Vì đây là những thực phẩm dễ gây ngứa và sẹo lồi.

Chế độ chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt 3

Tránh ăn những thực phẩm dễ gây sẹo lồi

+ Không nên để mắt tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử, không đọc sách ở nơi thiếu ánh sáng. Vì như vậy sẽ khiến mắt nhanh mệt mỏi.

+ Không nên chơi các môn thể thao vận động mạnh, không dùng các chất kích thích vì sẽ làm chậm quá trình phục hồi.

Trên đây là những hướng dẫn chăm sóc khoa học sau khi cắt mí mắt. Kết quả thẩm mỹ cắt mí sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện và chế độ chăm sóc tại nhà của khách hàng. Để giúp mắt nhanh lành và đạt kết quả thẩm mỹ hài lòng, bạn cần chú trọng khâu chăm sóc mắt sau phẫu thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899