Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chàng trai 21 tuổi lột xác thành hot boy nhờ bấm mí

Nhờ bấm mí mắt mà chàng trai 21 tuổi Hà Chí Dĩnh “lột xác” thành hot boy, chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện và được nhiều cô gái mến mộ. Bạn có tin điều đó là sự thật? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu trong bài viết sau.

Khuyết điểm mắt một mí từng khiến Chí Dĩnh mặc cảm, tự ti

Là con trai nhưng mình không may sở hữu đôi mắt một mí. Nó không chỉ khiến mắt mình trở nên nhỏ hẹp, thiếu thẩm mỹ mà còn kém nam tính. Mình trở thành tâm điểm trêu chọc của bạn bè trong trường, những lúc đó mình chỉ biết cười trừ cho qua. Nhưng càng ngày mắt mình càng híp lại, đến nỗi khi nhìn vô gương mình không biết mắt mình đang mở hay là nhắm.

Chàng trai 21 tuổi lột xác thành hot boy nhờ bấm mí 1

Mệt mỏi, chán nản là tâm trạng của Chí Dĩnh trước khi “lột xác” nhờ bấm mí

Mặc dù là người năng động, cầu tiến, thích giao lưu, kết bạn nhưng chính khuyết điểm mắt một mí luôn đè nén tâm lý mình. Điều này tiếp diễn lâu dài đã khiến mình thành người ít nói, ngại xuất hiện ở đám đông và lý giải tại sao mình không có một người bạn thân nào bên cạnh để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Chán nản là vậy nhưng mình chưa bao giờ nghĩ sẽ đi thẩm mỹ mắt để khắc phục khuyết điểm này dù rằng mình biết có rất nhiều người đã thay đổi diện mạo nhờ bấm mí. Vì trong suy nghĩ của mình, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ dành cho nữ giới, con trai như mình mà thực hiện sẽ bị người đời dèm pha. Cho đến một ngày, mình tình cờ gặp và có cảm tình với một bạn nữ. Cô ấy không xa lánh mà còn đối xử rất tốt với mình. Nhưng mình không đủ dũng cảm để bày tỏ tình cảm, sợ rằng sẽ phá vỡ đi mối quan hệ này. Do đó, mình quyết định đi bấm mí mắt để khắc phục khuyết điểm mắt một mí và tạo cơ hội cho bản thân.

Chàng trai 21 tuổi lột xác thành hot boy nhờ bấm mí 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ Chí Dĩnh lựa chọn để thẩm mỹ mắt

Mình đã “lột xác” hoàn toàn nhờ bấm mí

Sau khi tìm hiểu kỹ về phương pháp bấm mí, giá thẩm mỹ mắt to và các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng ở Sài Gòn, mình quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Vì ở đây không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ đến từ nhiều quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà còn có công nghệ bấm mí hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc. Hơn nữa, đã có nhiều khách hàng đẹp hơn nhờ bấm mí ở đây nên mình rất tin tưởng.

Đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên

Sau khi kiểm tra tình trạng mắt, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị và tư vấn về ưu điểm của dịch vụ nên mình rất yên tâm thực hiện. Chỉ mất khoảng 30 phút bấm mí, mình đã cảm nhận được sự thay đổi của đôi mắt mà không hề có cảm giác đau đớn gì vì trước đó mình được gây tê cục bộ.

Chàng trai 21 tuổi lột xác thành hot boy nhờ bấm mí 3

Đôi mắt Chí Dĩnh “lột xác” hoàn toàn nhờ bấm mí

Kết thúc quá trình thực hiện, mình được chuyển qua phòng hồi sức để chiếu đèn chống sưng công nghệ cao và ra về ngay sau khi được bác sĩ tư vấn về chế độ chăm sóc tại nhà. Mình đã tuân thủ nghiêm ngặt theo dặn dò của bác sĩ, khoảng 4 ngày, mí mắt mình đã phục hồi bình thường. Và khuyết điểm mắt một mí của mình không còn nữa thay vào đó là đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, cuốn hút. Mình rất bất ngờ về diện mạo mới, nhiều khi nhìn gương mình có suy nghĩ không biết có phải là mình hay không?!

Tự tin, chủ động trong cuộc sống

Sau khi đã xóa bỏ được khuyết điểm mắt một mí, mình quyết định thay đổi kiểu tóc và phong cách thời trang để ‘khoác” một diện mạo mới cho bản thân. Bây giờ mình không còn rụt rè như ngày xưa mà rất mạnh dạn giao tiếp với mọi người và làm những gì mình muốn, kể cả việc bày tỏ tình cảm với người mình thích.

Cuộc sống của mình như bước sang một trang mới nhờ bấm mí. Mình thật sự biết ơn phương pháp thẩm mỹ này của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp mình có được diện mạo như ngày hôm nay.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899