Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chặng đường trở nên xinh đẹp nhờ bấm mí của Hà Anh

Làm đẹp là nhu cầu của hầu hết mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Trong đó, làm đẹp cho mắt được nhiều chị em quan tâm. Cùng xem chặng đường trở nên xinh đẹp nhờ bấm mí của Hà Anh trong bài viết này.

Tôi từng có một đôi mắt một mí kém xinh

Hẳn phụ nữ nào cũng muốn chăm chút cho bản thân ngày một xinh đẹp. Đôi mắt là điểm thu hút đầu tiên khi nhìn vào. Nhưng không may tôi không có được đôi mắt như mong muốn. Thế rồi tôi đã quyết định thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp. Và tôi đã xinh đẹp nhờ bấm mí sau khi thực hiện xong.

Đó là quá trình vắn tắt đưa tôi đến với bấm mí. Nhưng ngay ban đầu, không phải tôi có ý định bấm mí để làm đẹp cho mắt của mình. Tôi có đôi mắt một mí nên không được thu hút như những người con gái khác. Để che đi khuyết điểm mắt của mình, tôi đã nhờ đến công nghệ make up.

Chặng đường trở nên xinh đẹp nhờ bấm mí của Hà Anh (1)

Đôi mắt hai mí là mong ước của nhiều người

Nhưng ngày nào cũng bỏ ra gần 30 phút để trang điểm khiến tôi rất mất thời gian và công sức. Do đó, tôi đã hỏi bạn bè và người thân xem còn cách nào nhanh hơn mà cho kết quả được lâu dài không.

Thế rồi tôi bắt đầu tìm hiểu về các công nghệ thẩm mỹ trên thị trường. Tôi tìm hiểu về thẩm mỹ mắt to, bảng giá thẩm mỹ mắt to và nhiều công nghệ thẩm mỹ khác nữa.

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ càng, tôi đã quyết định lựa chọn bấm mí để tái tạo đôi mắt một mí của mình thành hai mí. Thế rồi, tôi đã lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Và kết quả, tôi đã xinh đẹp nhờ bấm mí.

Quá trình bấm mí của tôi

Theo tìm hiểu và lời khuyên của nhiều người bạn, tôi đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bấm mí. Tại đây, các bác sĩ đã trực tiếp thăm khám vùng mắt của tôi. Xác định tình trạng mí mắt, xem lượng mỡ thừa, da chùng có không.

Vì mắt tôi rất ít mỡ thừa và không có da chùng nên bấm mí mắt là phù hợp với điều kiện của tôi. Trước khi thực hiện, bác sĩ đã tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt để tôi không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra.

Chặng đường trở nên xinh đẹp nhờ bấm mí của Hà Anh (2)

Quá trình bấm mí mắt được đảm bảo an toàn cao

Bác sĩ đã dùng các dụng cụ chuyên dụng để chích một đường rất nhỏ trên mí mắt. Sau đó tạo nếp mí mới cho tôi và đóng kín vết hở bằng chỉ thẩm mỹ được dấu sát dưới nếp mí mới.

Quá trình bấm mí được diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút. Sau đó, tôi được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc mắt đúng cách để tránh thương tổn không đáng có và giúp mắt nhanh chóng hồi phục.

Tôi đã tuân thủ theo như sự chỉ dẫn của bác sĩ về chăm sóc vết thương sau bấm mí. Thật vui vì chỉ sau 7 ngày, vết thương của tôi đã hoàn toàn hồi phục. Đôi mắt một mí ngày nào đã không còn, thay vào đó là đôi mắt hai mí như mong đợi.

Tôi đã xinh đẹp nhờ bấm mí như vậy. Nếu bạn có đôi mắt một mí như tôi, bạn có thể tìm hiểu phương pháp làm đẹp. Sau đó, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn sẽ được thực hiện bấm mí một cách tốt nhất, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899