Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chăm sóc sau cắt mắt hai mí Hàn Quốc đúng cách

Phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc mang đến một đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời cho chị em. Tuy nhiên, việc chăm sóc đôi mắt đúng cách sau khi thực hiện thẩm mỹ vẫn chưa được nhiều người quan tâm. Vậy, chăm sóc sau cắt mắt hai mí Hàn Quốc như thế nào để đem lại hiệu quả cao?

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến. Đây là phương pháp được áp dụng cho người gặp phải tình trạng mắt một mí, hai mí không đều nhau hay đôi mắt có khuyết điểm do quá trình lão hóa da. Phương pháp này được thực hiện nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt. Đồng thời, liên kết giữa sụn mi và da mí sẽ được hình thành, giúp tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Chăm sóc sau cắt mắt hai mí Hàn Quốc đúng cách (1)

Công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của cắt mắt hai mí Hàn Quốc là được thực hiện khá an toàn, hiệu quả và thời gian phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, để ca phẫu thuật đem lại tỉ lệ thành công cao thì đòi hỏi quy trình thực hiện phải được đảm bảo nghiêm ngặt. Sau khi cắt mắt hai mí, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp, khắc phục những nhược điểm vốn có.

Cách chăm sóc sau cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Ngoài các yếu tố kỹ thuật và tay nghề bác sĩ, thì vấn đề chăm sóc sau cắt mắt hai mí Hàn Quốc cũng rất quan trọng, chiếm 1/3 thành công của ca tiểu phẫu.

Những việc bạn cần làm sau khi thực hiện cắt mắt hai mí Hàn Quốc, đó là:

Chườm đá hoặc khăn ấm trong vài ngày đầu

Đây là cách giúp làm dịu vết sưng bầm cho đôi mắt sau khi phẫu thuật. Bạn dùng vải mềm để bọc đá lạnh rồi chườm lên mắt từ 15 – 20 phút, thực hiện nhiều lần trong ngày.

Chăm sóc sau cắt mắt hai mí Hàn Quốc đúng cách (2)

Chườm đá trong vài ngày đầu để giảm sưng bầm cho đôi mắt

Chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt đảm bảo

Bạn tránh make-up vùng mắt, hạn chế để mắt tiếp xúc với các thiết bị điện tử. Ngoài ra, bạn không được để nước chảy trực tiếp vào mắt. Khi đi ngoài trời, bạn nên đeo kính râm để tránh bụi bẩn, tuyệt đối không dùng tay dụi mạnh vào mắt mà hãy dùng nước sát trùng. Về chế độ ngủ nghỉ cũng cần đảm bảo đúng giờ, đủ giấc để đôi mắt nhanh phục hồi.

Chăm sóc sau cắt mắt hai mí Hàn Quốc đúng cách (3)

Ngủ đủ giấc để giúp mắt được nghỉ ngơi

Chế độ ăn uống hợp lý

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc, bạn nên ăn thực phẩm xanh, rau củ, uống nhiều nước để giúp mắt khỏe mạnh. Bạn cũng cần tránh thức ăn cay hoặc thức ăn gây sẹo như thịt gà, hải sản, rau muống…

Chăm sóc sau cắt mắt hai mí Hàn Quốc đúng cách (4)

Những thực phẩm xanh chứa vitamin A rất tốt cho mắt

Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Bạn uống thuốc kháng sinh theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và nhớ đến tái khám theo lịch đã hẹn để kiểm tra lại kết quả.

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng phục hồi. Tuy nhiên, việc chăm sóc sau cắt mắt hai mí Hàn Quốc phải đảm bảo đúng cách thì mới đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ tốt, bác sĩ tận tình để được hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc hậu phẫu của phương pháp này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899