Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt tạo mí mắt vì sao được ưa chuộng?

Chào bác sĩ! Những năm gần đây, em biết có nhiều bạn nữ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện cắt mí, làm đẹp cho đôi mắt mình. Nhưng em không hiểu tại sao dịch vụ cắt tạo mí mắt lại được giới trẻ ngày nay ưa chuộng? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Minh Nhật – Đồng Nai)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Minh Nhật! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Cắt tạo mí mắt vì sao được ưa chuộng?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Cắt tạo mí mắt vì sao được ưa chuộng?

Cắt tạo mí mắt hay cắt mắt hai mí là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, có nguồn gốc từ xứ sở Cao Ly. Dịch vụ này được giới trẻ ngày nay rất ưa chuộng vì có những ưu điểm sau:

Cắt tạo mí mắt vì sao được ưa chuộng? (1)

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt là niềm mong ước của nhiều người

Tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên

Cắt tạo mí mắt không chỉ khắc phục được khuyết điểm mắt chỉ có một nếp mí, hai mí không đều, mắt bị sụp mí mà còn giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ. Nếp mí mới hình thành rất tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Kỹ thuật đơn giản, thao tác nhẹ nhàng

Cắt tạo mí mắt có kỹ thuật thực hiện tương đối đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở mí mắt, cẩn thận cắt bỏ các túi mỡ, da thừa và hình thành nếp mí mới cho mắt. Sau đó, dùng chỉ tự tiêu khâu vết rạch nên đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Cắt tạo mí mắt vì sao được ưa chuộng? (2)

Ưu điểm của dịch vụ cắt tạo mí mắt

An toàn, không đau

Đây là phương pháp thẩm mỹ chỉ thực hiện ngoài da, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không gây hại đến thị lực, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định. Hơn nữa, trước khi cắt tạo mí mắt, bác sĩ đã gây tê tạm thời nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn gì.

Thời gian phục hồi nhanh

Kết thúc quá trình cắt tạo mí mắt, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện. Về nhà tuân thủ theo những dặn dò của bác sĩ khoảng 5-7 ngày, mí mắt bạn sẽ phục hồi bình thường mà không còn dấu hiệu sưng bầm. Hơn nữa, sau khi cắt mí mọi sinh hoạt và công việc của bạn sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Lý do nên thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Do đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu hiểu về kỹ thuật thực hiện nên đảm bảo về kết quả thẩm mỹ đạt được. Hơn nữa, toàn bộ quá trình cắt tạo mí mắt diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nên rất an toàn, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Cắt tạo mí mắt vì sao được ưa chuộng? (3)

Kết quả sau khi thực hiện cắt tạo mí mắt

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trở thành địa chỉ quen thuộc biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành hiện thực. Tính đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ, khách hàng rất hài lòng về kết quả đạt được.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp thắc mắc của bạn Minh Nhật về vấn đề: “Cắt tạo mí mắt vì sao được ưa chuộng”. Thông qua bài viết, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899