Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt trên không đau không để lại sẹo

Đối với hầu hết mọi người, mỡ mí mắt trên là một khuyết điểm lớn, gây ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp. Tuy vậy, không phải phương pháp nào cũng tỏ ra hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa cho đến khi cắt mí mắt trở nên phổ biến. Một trong những ưu điểm của nó được nhiều người quan tâm đó chính là cắt mỡ mí mắt trên không đau không để lại sẹo.Thật khó tin rằng một ca can thiệp trực tiếp bằng dao kéo nhưng cắt mí mắt lại không đâu và không hề có sẹo. Nhưng có lẽ bạn sẽ bị thuyết phục ngay thôi nếu như tìm hiểu những yếu tố làm nên ưu điểm của cắt mỡ mí mắt trên không đau. Hãy cùng lắng nghe chuyên gia giải đáp một thắc mắc như thế.

Cắt mỡ mí mắt trên không đau không để lại sẹo(1)

Cắt mỡ mí mắt trên là giải pháp mang lại đôi mắt đẹp

Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, nhưng mắt trên đã nhanh chóng xuất hiện tình trạng mỡ đọng lại. Nó khiến tôi trông già hẳn so với tuổi, mất rất nhiều tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống. Hơn thế nữa, tôi nghe nói rằng nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ gây ra hiện tượng sụp mí còn khó chịu gấp nhiều lần. Tôi tình cờ được biết về phương pháp cắt mỡ mí mắt trên không đau. Điều này có thật không? Xin cảm ơn! – Ngọc Anh, Đà Nẵng

Chào bạn, thắc mắc của bạn là rất có lý, bởi vì theo như lẽ tự nhiên thì bất cứ một tác động dao kéo nào lên vùng da nhạy cảm như mí mắt, thì hẳn phải đau đớn nhiều. Tuy nhiên, với công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc, những ai sợ đau sẽ không còn phải lo lắng nếu muốn thực hiện việc lấy mỡ mí mắt trên nữa.

Một quy trình của cắt mỡ mí mắt trên không đau

Để đảm bảo cho một ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên không đau, nó buộc phải khép kín theo chuẩn 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Đây là bước đánh giá ban đầu để cho bác sĩ có thể nắm được thông tin cần thiết cũng như tình trạng của bệnh nhân.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật phù hợp nhất để tiến hành lấy mỡ mí mắt trên, cũng như thỏa mãn được nguyện vọng thẩm mỹ của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn. Khâu vô cùng cần thiết trong mọi ca mổ thẩm mỹ để ngăn chặn sự nhiễm trùng trong quá trình thực hiện cắt mí mắt.

Cắt mỡ mí mắt trên không đau không để lại sẹo(2)

Sát khuẩn là bước bắt buộc khi cắt mỡ mí mắt trên

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ loại bỏ một số lượng mỡ thừa nhất định theo kỹ thuật phù hợp. Chỉ thẩm mỹ luôn luôn được sử dụng trong khâu đóng vết thương.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Hãy làm theo các hướng dẫn sau phẫu thuật mà bác sĩ chỉ định đồng thời luôn tái khám đúng lịch đã hẹn.

Vì sao cắt mỡ mí mắt trên không đau không để lại sẹo?

Vì trong các bước thực hiện cắt mí mắt, gây tê cục bộ là điều bắt buộc. Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình làm tiểu phẫu. Thêm vào đó, chỉ thẩm mỹ sinh học được dùng để khâu vết mổ sẽ tự tiêu biến và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Với ưu điểm nổi trội của cắt mỡ mí mắt trên không đau, hiện tại, đây đang là phương pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn loại bỏ mỡ thừa ở mí trên. Bạn hãy luôn đảm bảo tìm kiếm được một cơ sở chất lượng và uy tín để tiến hành nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899