Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt bọng mỡ

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc là gì? Có khắc phục mắt bọng mỡ hiệu quả không? Đây là điều chị em phụ nữ quan tâm khi quyết định làm đẹp đôi mắt. Bài viết sau sẽ tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt bọng mỡ.

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu nhỏ thực hiện trong khoảng 20 phút ứng dụng kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc có thể can thiệp và loại bỏ dễ dàng túi bọng mỡ mắt ở bên trong trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, tươi sáng.

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt bọng mỡ 1

Mô tả quy trình cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp này được sử dụng thiết bị chuyên dụng để lấy mỡ mí mắt trên, dưới một cách nhẹ nhàng và không gây đau đớn.

Đối tượng cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc

– Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi

– Mắt có bọng mỡ trên hoặc dưới

– Mắt có bọng mỡ kèm theo nếp nhăn, quầng thâm

– Mắt có túi mỡ to tích tụ sâu bên trong

– Khách hàng mong muốn lấy mỡ mí mắt

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt bọng mỡ

Ưu điểm vượt trội của cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt bọng mỡ (2)

Ưu điểm vượt trội của kĩ thuật cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc

Giúp loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa mí mắt

+ Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ một đường siêu mảnh tại đường mi cũ của khách hàng, sau đó sử dụng thiết bị y tế chuyên dụng để lấy mỡ mí mắt trên và dưới mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung.

+ Đặc biệt, đối với trường hợp mắt một mí, bác sĩ cũng tiến hành tạo thêm nếp gấp mí mới cho khách hàng có được đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa với gương mặt.

An toàn cao

+ Phương pháp cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ sắc bén trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc cũng như tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế.

+ Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, không cắt rạch, không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Không đau, không để lại sẹo

+ Phương pháp cắt mỡ mí mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ túi mỡ thừa mà không để lại sẹo.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng

+ Được đánh giá là phương pháp đơn giản, an toàn.

+ Sau khi thực hiện cắt mỡ mí mắt xong, khách hàng có thể ra về luôn mà không mất thời gian nằm viện.

Cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc khắc phục bọng mỡ mắt

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao vì kĩ thuật được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không gây tổn thương nào cho khách hàng. Sau thực hiện, khách hàng muốn có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Mặc dù là tiểu phẫu cực kì đơn giản nhưng để có hiệu quả như mong muốn, bạn nên cân nhắc kĩ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn luôn là đơn vị dẫn đầu về độ uy tín trong dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899