Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da chảy xệ

Bạn có biết rằng một trong những tác nhân khiến gương mặt của bạn mất đi vẻ tươi trẻ chính là bởi lớp mỡ mí mắt dưới? Những dấu vết thời gian để lại trên làn da của bạn giờ đây đã có thể bị triệt tiêu. Không tin ư? Hãy xem cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da như thế nào nhé!Một làn da chảy xệ có thể là hậu quả của nhiều nguyên nhân. Lão hóa là thủ phạm số một khiến khuôn mặt trông già nua, mệt mỏi. Ngoài ra, hiện tượng chảy xệ của da mặt cũng có thể là kết quả sau một trận dị ứng, hoặc do thay đổi Hoocmon trong cơ thể. Dù là vì điều gì, có một sự thật không thể phủ nhận rằng, cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da đã và đang là một giải pháp đáng tin cậy.

Cắt mỡ mí mắt dưới là gì?

Là một tiểu phẫu không quá khó khăn và khá an toàn cho bạn nhằm loại bỏ những vùng da, cơ, mỡ thừa ở mí mắt dưới. Từ đó trả lại cho làn da sự tươi trẻ vốn có. Nó dựa trên kỹ thuật cơ bản là tạo một vết rạch nhỏ dọc theo đường mí dưới, thông qua đó sẽ lấy đi các tổ chức da, cơ, mỡ thừa gây mất thẩm mỹ. Cuối cùng là thao tác khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đôi mắt cùng như vùng da xung quanh sẽ trở nên rạng rỡ hơn sau thủ thuật.

Cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da chảy xệ(1)

Cắt mỡ mí mắt dưới giúp trẻ hóa làn da

Quy trình cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da

Để có thể thực hiện việc trẻ hóa làn da bị chảy xệ, quy trình cắt mỡ mí mắt cần phải được tuân thủ ít nhất 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Để có thể thực hiện được một ca cắt mỡ mí mắt dưới, bác sĩ cần được thông tin đầy đủ cũng như nắm vững tình trạng của mỗi bệnh nhân. Đây gần như là bước không thể bỏ qua khi muốn sử dụng phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da.

Bước 2: Xác định đường nét và kỹ thuật. Từ những thông tin có được trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định được nên dùng kỹ thuật cụ thể nào nhằm phù hợp nhất với tình trạng mỗi người. Bên cạnh đó, phần lớn những ai có mong muốn tiến hành cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da, cũng đều có nguyện vọng được kết hợp đồng thời với việc tái tạo lại đường nét cho mí mắt. Vì thế, đây là bước quan trọng để xác định chính xác lượng da, cơ, mỡ thừa cần lấy đi cũng như đường nét mí trên sao cho cân đối với khuôn mặt bệnh nhân.

Cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da chảy xệ(2)

Quy trình chuẩn 5 bước

Bước 3: Sát khuẩn. Đây là bước quan trọng luôn luôn phải được thực hiện khi cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da. Nếu không làm tốt, nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật sẽ gây ra những biến chứng khó lường. Điều này không những ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mà còn là nguy cơ đe dọa đến sức khỏe của bạn.

Bước 4: Gây tê cục bộ và tiến hành. Kỹ thuật vô cảm thường được sử dụng trong phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da chính là gây tê cục bộ vùng mắt. Điều này đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân và giúp cuộc tiểu phẫu diễn ra suôn sẻ. Tiếp đó, tùy theo những chỉ định từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác phù hợp cần thiết để loại bỏ mỡ mí mắt dưới cũng như tạo thêm đường mí trên nếu cần.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn cần phải thực hiện đúng chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ và tuân thủ đầy đủ lịch tái khám.

Những lưu ý khi muốn cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn lựa chọn được chính xác đâu là nơi chất lượng và uy tín để bạn tiến hành thủ thuật này. Bởi đã có rất nhiều trường hợp gặp biến chứng khi không tìm hiểu kỹ về tay nghề bác sĩ cũng như trình độ của chính trung tâm thẩm mỹ đó.

Cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da chảy xệ(3)

Hình ảnh trước và sau cắt mỡ mí mắt dưới. Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

Tiếp theo, hãy là người góp phần làm nên sự thành công của ca phẫu thuật bằng cách thực hiện đúng và đầy đủ mọi hướng dẫn của bác sĩ trước, trong và sau khi thực hiện cắt mỡ mí mắt dưới trẻ hóa làn da.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899