Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt dưới bao lâu hồi phục và đẹp tự nhiên?

Với nhịp sống sôi động hiện đại, có rất nhiều nguyên nhân tác động khiến mỡ mí mắt dưới xuất hiện. Vì thế, đây là nỗi lo không của riêng ai. Việc sử dụng đến các phương pháp can thiệp thẩm mỹ để loại bỏ bọng mắt là chủ đề đã chiếm được sự quan tâm của nhiều người từ khi nó mới phổ biển cho đến nay. Nhưng vẫn còn đó băn khoăn về việc liệu cắt mỡ mí mắt dưới bao lâu hồi phục.

Là một biện pháp có sử dụng dao kéo, cắt mỡ mí mắt dưới hẳn nhiên sẽ tác động không nhỏ đến vùng da mắt của bạn. Tuy vậy, với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, cắt mỡ mí mắt dưới bao lâu hồi phục không phải là một vấn đề đáng lo lắng.

Cắt mỡ mí mắt dưới là gì?

Là một kỹ thuật can thiệp thẩm mỹ khá đơn giản và an toàn. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y khoa để rạch một đường nhỏ dọc theo mí dưới. Các thao tác loại bỏ mỡ, da, cơ thừa sẽ được thực hiện thông qua vết rạch này. Cuối cùng, chỉ thẩm mỹ sinh học sẽ được dùng để may khâu đóng vết mổ nhằm giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo.

Cắt mỡ mí mắt dưới bao lâu hồi phục và đẹp tự nhiên(1)

Cắt mỡ mí mắt dưới là quy trình nhẹ nhàng

Quy trình cắt mỡ mí mắt dưới

Mặc dù đây không phải là một phương pháp quá phức tạp, nhưng vẫn đòi hỏi phải trải qua 5 bước chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Bước 2: Xác định kỹ thuật và đường nét

Bước 3: Sát khuẩn

Bước 4: Gây tê và tiến hành

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Vậy cắt mỡ mí mắt dưới bao lâu hồi phục?

Không phải hiển nhiên mà thủ thuật cắt mỡ mí mắt dưới lại được nhiều người tin dùng để xóa đi bọng mỡ mắt. Nó được đánh giá cao bởi chính những ưu điểm của mình, trong đó có yếu tố nhanh chóng về thời gian hồi phục. Với một quy trình chặt chẽ 5 bước như đã trình bày ở trên, phương pháp này tỏ ra khá hiệu quả trong việc giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng sau ca phẫu thuật.

Cắt mỡ mí mắt dưới bao lâu hồi phục và đẹp tự nhiên(2)

Bạn sẽ có đôi mắt đẹp chỉ trong vòng vài tháng

Thông thường, bạn sẽ chỉ mất từ 5-7 ngày để vết rạch hết các phản ứng sưng và trở nên tự nhiên hơn. Và chỉ trong vòng 1 tháng là đôi mắt sẽ không còn quá nhiều dấu vết của việc cắt mỡ mí mắt dưới. Khoảng từ 3-6 tháng, bạn sẽ có cảm giác như chưa bao giờ tác động dao kéo lên vùng da mắt.

Bạn không còn lo cắt mỡ mí mắt dưới bao lâu hồi phục

Phải nói với bạn điều này, quá trình hồi phục sau ca loại bỏ mỡ mí mắt dưới trước hết phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, phần lớn sự quyết định đến kết quả sau thủ thuật chủ yếu đến từ cách thức chăm sóc vùng da mắt của chính bạn.

Để giảm tình trạng sưng ở vết mổ cũng như đẩy nhanh quá trình hồi phục, bạn hãy chăm chỉ thực hiện việc chườm đá lạnh lên vùng mắt trong 2-3 ngày đầu.

Cắt mỡ mí mắt dưới bao lâu hồi phục và đẹp tự nhiên(3)

Tích cực chườm đá sau cắt mí

Tiếp đó, việc loại bỏ những thực phẩm gây sẹo hay có tác động không tốt đến vết mổ khỏi thực đơn hằng ngày của bạn là điều cần thiết. Thay vào đó, hãy bổ sung các thức ăn giàu vitamin A và E để tăng cường dưỡng chất cho vùng da mắt.

Ngoài ra, hãy uống đầy đủ các thuốc kháng sinh do bác sĩ kê đơn cũng như siêng năng làm vệ sinh vùng mắt theo đúng hướng dẫn. Và luôn nhớ liên hệ trực tiếp với bác sĩ nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh liên quan đến vết mổ. Nếu đảm bảo tuân thủ mọi lưu ý như trên, chắc chắn bạn sẽ không còn quá lo lắng về vấn đề cắt mỡ mí mắt dưới bao lâu hồi phục.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899