Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không?

Rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến sắc đẹp muốn tiến hành cắt mỡ mí mắt để lấy lại nét trẻ trung rạng rỡ của đôi mắt. Thế nhưng, cắt mỡ mí mắt có đau không lại là câu hỏi thể hiện sự lo lắng của họ khi có ý định thực hiện mà chưa hiểu rõ về phương pháp này.

Cắt mỡ mí mắt có đau không?

Với kinh nghiệm thực tế của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và những trải nghiệm mà các khách hàng đã từng tham gia sử dụng phương pháp này cho biết thì phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là một tiểu phẫu an toàn và không gây ra bất cứ đau đớn, khó chịu mạnh nào trong quá trình thực hiện cũng như hậu phẫu.

Để hiểu thêm về cắt mí mắt có đau không, bạn có thể tìm hiểu về quá trình thực hiện nó. Đối với một ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng thực hiện. Với chỉ một vết rạch nhỏ ngay sát mí nhằm lộ những túi mỡ.

Cắt mỡ mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không? (1)

Quy trình cắt mỡ mí mắt khá đơn giản nhưng tinh tế

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng, khéo léo cắt bỏ các mỡ thừa và khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ để chống sẹo. Quá trình thực hiện trong phòng vô trùng và có các thiết bị hiện đại giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất khi bác sĩ thao tác.

Ngoài câu hỏi cắt mỡ mí mắt có đau không, các câu hỏi tương tự mà khách hàng thấy như lấy mỡ mí mắt, cắt bọng mắt dưới, lấy mỡ mí trên, lấy mỡ mí dưới có đau không thì câu trả lời chính là giống như ở trên.

Các thao tác trong việc cắt bỏ mỡ thừa quanh mắt đều có chung những kỹ thuật giúp khách hàng khôi phục nét đẹp đôi mắt, không bị mỡ thừa xấu can thiệp.

Cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Công nghệ cắt mỡ mí mắt đạt tiêu chuẩn công nghệ mới từ các nước có nền kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại như Pháp, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan và đã được ứng dụng rộng rãi ở các nước này. Vậy nên, khi chuyển giao đồng bộ máy móc, khoa học công nghệ cùng với đội ngũ y bác sĩ đã được đào tạo chuyên môn sâu và ứng dụng thành thạo kỹ năng thao tác tại nước ngoài về Việt Nam đã góp phần đảm bảo sự nghiêm túc, cẩn thận và chính xác của phương pháp cũng như công nghệ này.

Cắt mỡ mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không? (2)

Các thiết bị được vô trùng trước và sau khi thực hiện

Với quy trình chuyên biệt, khoa học và sự đảm bảo thực hiện đúng quy trình chuẩn, cam kết sẽ đưa lại cho khách hàng chất lượng và an toàn, vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng cắt mỡ mí mắt có đau không hay cắt mỡ mí mắt có thể gây nguy hiểm và biến chứng gì đối với đôi mắt.

Điều tuyệt vời từ phẫu thuật cắt mí mắt

Quá trình lớn lên trưởng thành và già đi của con người chịu tác động của yếu tố môi trường và lão hóa. Đôi mắt cũng chịu những ảnh hưởng xấu từ các yếu tố đó và dần trở nên xấu đi, da mắt bị nhăn nheo, bọng mỡ mặc sức tấn công và làm thu hẹp tầm nhìn của mắt.

Cắt mỡ mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không? (3)

Đôi mắt có vùng dưới mí mắt mịn màng

Đến với phẫu thuật cắt mỡ mí mắt, mọi vấn đề rắc rối này đều được giải quyết nhanh gọn, hiệu quả. Hoàn thành xong ca phẫu thuật, các bọng mỡ, mỡ thừa quanh mắt được cắt bỏ, sẽ không còn cảm giác sụp mí mắt hay sợ hãi khi bọng mắt sưng bất thường và thâm đen như trước khi phẫu thuật nữa.

Đôi mắt được cải thiện rõ ràng không chỉ vẻ ngoài trẻ trung mà còn tăng cường thị giác. Đặc biệt, lấy mỡ mí mắt luôn được khách hàng đã thực hiện đánh giá cao về sự an toàn cũng như hiệu quả của nó vậy nên cắt mỡ mí mắt có đau không hóa ra chỉ là những lo lắng tâm lý không cần thiết cho tiểu phẫu đặc biệt này.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899