Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí trên và dưới có gì giống nhau?

Chào bác sĩ! Tôi có mong muốn cắt mí mắt để khắc phục khuyết điểm cho mắt, tuy nhiên tôi còn thắc mắc cắt mí trên và dưới có gì giống nhau? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ. (Uyên, Quảng Ngãi)

Trả lời:

Cảm ơn Uyên đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Cắt mí trên và dưới có gì giống nhau?”, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Cắt mí trên và dưới có gì giống nhau?

Cắt mí mắt là phương pháp khắc phục các khuyết điểm cho mắt, mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này có 2 dạng cơ bản và tùy vào tình trạng mắt mỗi người mà bác sĩ sẽ có cách khắc phục khuyết điểm có hiệu quả:

Cắt mí trên: bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí cân đối trên mắt, mang lại đôi mắt hai mí cân đối.

Cắt mí dưới: bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ dưới mí mắt, loại bỏ phần bọng mỡ, da chùng và nếp nhăn quanh mắt, giúp đôi mắt linh hoạt, tươi trẻ và cải thiện thị lực.

Cắt mí trên và dưới cơ bản giống nhau và mục đích mà hai kỹ thuật này mang lại là đôi mắt bồ câu to tròn, đẹp tự nhiên. Cả 2 phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi có những ưu điểm sau:

– Cắt mí mắt đơn giản, được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao.

– Được thực hiện ngoài da nên hạn chế sự xâm lấn đến các mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt không bọng mỡ, da thừa.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Cắt mí trên và dưới có gì giống nhau? (1)

Cắt mí mắt mang lại đôi mắt đẹp không khuyết điểm

Quy trình thực hiện cắt mí trên và dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện để được thăm khám tình trạng mắt, tư vấn các giải pháp khắc phục khuyết điểm có hiệu quả.

Bước 2: Xác định vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định vị trí cần lấy mỡ mí mắt phù hợp. Đây là bước phác thảo bằng dụng cụ y khoa đánh dấu lên mắt khách hàng để ca phẫu thuật trở nên chính xác và hiệu quả hơn.

Bước 3: Tiền phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm cần thiết, đồng thời sát trùng, gây tê vùng cần điều trị.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng và mỡ thừa trên mắt nhờ đường phác thảo trước đó. Quy trình phẫu cắt mí mắt trên và dưới được thực hiện trong điều kiện vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Khách hàng sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu, được nhân viên chăm sóc và bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Cắt mí trên và dưới có gì giống nhau? (2)

Trước và sau khi cắt mí mắt

Khi thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ không còn băn khoăn: “Nên cắt mí mắt trên hay mí mắt dưới?”, “Có nên cắt góc mắt hẹp?”,… Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật khắc phục khuyết điểm cho mắt, giúp tạo đôi mắt linh hoạt, tươi trẻ cho khách hàng. Mọi nỗ lực và cố gắng của bác sĩ tại đây sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về kết quả và chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của mỗi người.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Uyên về: “Cắt mí trên và dưới có gì giống nhau?”. Chúc bạn sớm được phẫu thuật và sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899