Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt

Trong nhiều giải pháp thẩm mỹ mắt, dịch vụ cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt, tạo đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về phương pháp này.

Cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt

Cắt mí trên là tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, khoảng 20 – 30 phút. Kỹ thuật của phương pháp này là bóc tách để loại bỏ lượng da nhăn và lấy mỡ mí mắt trên. Đồng thời, tái tạo và định hình nếp mí mới cho rõ ràng, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt 1

Cắt mí trên khắc phục được nhiều khuyết điểm của đôi mắt

Cắt mí trên là phương làm đẹp được ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả. Phương pháp này áp dụng cho bất cứ ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và đầy sức sống. Đặc biệt, cắt mí trên khắc phục khuyết điểm của những đôi mắt:

– Mắt một mí hoặc nhiều mí, mí lót, mắt hai mí không đều.

– Mắt có nhiều da nhăn, mỡ thừa.

– Mắt bị sụp mí.

Thực hiện cắt mí trên như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí trên được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, chuyên dụng. Đặc biệt, kỹ thuật cắt mí trên cho mắt được tiến hành trong môi trường vô trùng khép kín, theo một quy trình được chuẩn hóa, bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám để nắm rõ tình trạng mắt khách hàng, xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm. Từ đó, cùng với mong muốn của khách hàng để tư vấn phương pháp cắt mí phù hợp.

Trong bước này, bác sĩ cũng kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem khách hàng có đủ điều kiện thực hiện cắt mí trên hay không. Cắt mí trên được chỉ định với những trường hợp khách hàng có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt 2

Thăm khám là bước quan trọng để kết quả cắt mí trên được đẹp và an toàn

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí phẫu thuật

Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ dùng bút chuyên dụng đo vẽ, phác thảo đường mí mới. Đồng thời, đánh dấu vùng da dư mỡ thừa cần loại bỏ (nếu có) và vị trí tiếp cận phẫu thuật. Bước này giúp cho thao tác cắt mí trên được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành cắt mí, bác sĩ sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời tiêm thuốc gây tê lên mí mắt để khách hàng yên tâm, thoải mái thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt mí trên

Từ những vị trí đã đánh dấu, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, thao tác dứt khoát để lấy ra túi mỡ thừa, cắt bỏ da nhăn chùng. Sau đó, dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu đóng vết thương, giấu vào sát nếp mí để không bị lộ. Đồng thời, chỉnh hình cho nếp mí mới được cân đối.

Cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt 3

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí trên

Bước 5: Kết thúc

Bước kết thúc, bác sĩ chiếu đèn chống sưng, chống viêm để khách hàng nhanh chóng hồi phục. Sau đó, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc mắt tại nhà để có kết quả cao.

Cắt mí trên khắc phục khuyết điểm đôi mắt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và đầy sức sống. Nếu đôi mắt gặp những nhược điểm trên thì cắt mí trên là giải pháp không thể bỏ qua. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và sử dụng dịch vụ cắt mí trên an toàn, hiệu quả tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899