Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt và bấm mí mắt phương pháp nào tốt?

Chào bác sĩ! Em sở hữu đôi mắt một mí nhìn trông rất kém duyên. Theo thông tin em được biết hiện nay có hai phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả chính là cắt mí mắt và bấm mí mắt. Tuy nhiên em không biết cắt mí mắt và bấm mí mắt phương pháp nào tốt? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Mỹ Hảo – 26 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hảo! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: “Cắt mí mắt và bấm mí mắt phương pháp nào tốt?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tạo mắt hai mí hiệu quả, trong đó cắt mí mắt và bấm mí mắt là những giải pháp được nhiều người yêu thích và tin dùng. Đây là những kỹ thuật được ra đời từ đất nước tiên tiến Hàn Quốc một trong những quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển nhất hiện nay.

Cắt mí mắt và bấm mí mắt phương pháp nào tốt?

Thật sự mà nói, cả hai phương pháp này đều là những giải pháp tuyệt vời và tiên tiến nhất. Mỗi kỹ thuật sẽ có một ưu điểm nổi bật riêng của mình:

+ Cắt mí mắt: Đây là phương pháp không chỉ tạo mắt hai mí mà còn loại bỏ hết các phần da chùng và bọng mỡ ở mí mắt. Với các dụng cụ thẩm mỹ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành loại bỏ hết các phần da chùng và bọng mỡ quanh mắt. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau 30 – 40 phút, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng cân đối trên khuôn mặt. Vết cắt rạch được giấu trong mí mắt nên bạn không cần lo ngại sẽ để lại sẹo. Cắt mí mắt đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng.

Cắt mí mắt và bấm mí mắt phương pháp nào tốt? (1)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

+ Bấm mí mắt: Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Với dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau 15 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí đẹp chuẩn từng milimet. Bạn không cần phải tốn thời gian đi cắt chỉ đảm bảo mí mắt hồi phục nhanh, ổn định.

Cắt mí mắt và bấm mí mắt phương pháp nào tốt? (2)

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Trường hợp mắt bạn gặp phải là mắt một mí thì phương án tốt nhất chính là bấm mí mắt. Bởi đây là kỹ thuật được dành riêng cho tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, hai mí mắt không đều và không kèm theo nhiều da chùng mỡ thừa. Do đó, bạn nên lựa chọn bấm mí để tạo mắt hai mí mà không cần trải qua phẫu thuật.

Cắt mí mắt và bấm mí mắt ở đâu tốt?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đầu tiên áp dụng thành công hai kỹ thuật bấm mí và cắt mí. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu quy trình tạo mắt hai mí đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Đồng thời, trang thiết bị máy móc hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ trong phẫu thuật đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Cắt mí mắt và bấm mí mắt phương pháp nào tốt? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam

Để khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đề ra chính sách bảo hành dài hạn dành cho khách hàng. Ngoài ra, trong năm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều chương trình khuyến mãi, bạn có thể tận dụng cơ hội để được điều trị với chi phí thấp nhất.

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn cắt mí mắt và bấm mí mắt ở đâu tốt. Nếu còn có thắc mắc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không cần được giải đáp, xin hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899