Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt trên ở đâu an toàn?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi có đôi mắt bị sụp mí, phần mí mắt sa xuống che đi một phần mắt nên rất khó chịu mỗi khi nhìn đều phải ngước lên. Hơn nữa sụp mí mắt cũng khiến tính thẩm mỹ của đôi mắt giảm đi rất nhiều. Được biết cắt mí mắt trên có thể khắc phục khiếm khuyết này, tôi muốn hỏi cắt mí mắt trên ở đâu an toàn? (Ngọc Tâm, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ngọc Tâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi cắt mí mắt trên ở đâu an toàn bạn có thể tìm hiểu những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí mắt trên là gì?

Cắt mắt mí trên là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại vào trong quá trình thẩm mỹ nên rất an toàn và hiệu quả. Với cắt mí mắt trên bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ lên mí mắt trên. Từ đường rạch này loại bỏ đi những da thừa và bọng mỡ khắc phục mắt bị sụp mí. Bên cạnh đó cũng các bác sĩ cũng sẽ điều chỉnh các nếp mí lại thành mắt hai mí hài hoà đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt trên ở đâu an toàn? (1)

Cắt mí mắt trên đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt trên không chỉ khắc phục hiệu quả khiếm khuyết mắt sụp mí mà với cả những khiếm khuyết mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt xếch,…. Do vậy đối tượng tiến hành cắt mí mắt trên cũng rất nhiều. Những ưu điểm của cắt mí mắt trên là không thể phủ nhận. Nhưng để phát huy hết hiệu quả của phương pháp này thì địa chỉ cắt mí mắt cũng là điều cần lưu ý. Vậy cắt mí mắt trên ở đâu an toàn?

Cắt mí mắt trên ở đâu an toàn?

Để chọn lựa được địa chỉ cắt mí mắt trên ở đâu an toàn bạn cần xét theo những tiêu chí sau.

Được Bộ Y tế cấp phép

Những cơ sở vượt qua những yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế thì bạn có thể an tâm tới tiến hành thẩm mỹ để đôi mắt được an toàn. Ngoài ra còn một số tiêu chí đáng lưu tâm khác như

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao

Những y bác sĩ thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời cập nhật xu hướng thẩm mỹ tiên tiến từ những đất nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc.

Cắt mí mắt trên ở đâu an toàn? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín hiện đại

Trang thiết bị y tế hiện đại

Trang thiết bị y tế quyết định rất nhiều đến an toàn của quá trình thẩm mỹ. Với những thiết bị tiên tiến khách hàng sẽ được hạn chế những khó chịu trong quá trình thẩm mỹ. Đây cũng là phương tiện giúp cho các bác sĩ tiến hành thẩm mỹ chính xác và hiệu quả.

Bệnh viện xây dựng đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện với hệ thống phòng ốc hiện đại, tiện nghi, được xử lý vô trùng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Chăm sóc chuyên nghiệp

Đội ngũ điều dưỡng viên luôn túc trực chăm sóc 24/24 bên cạnh khách hàng sẽ giúp bạn an tâm thoải mái hơn rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đủ những tiêu chí trên. Bên cạnh đó khi tới đây bạn cũng sẽ được tư vấn thêm rất nhiều loại hình thẩm mỹ mới, an toàn hiệu quả như bấm mí mắt và bảng giá bấm mí mắt để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi tiến hành thẩm mỹ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899