Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Theo thời gian, dấu hiệu lão hóa ngày càng xuất hiện, rõ nét nhất là trên gương mặt, nhất là đôi mắt. Cắt mỡ mí mắt trên giúp loại bỏ tình trạng da thừa, mỡ chùng không mong muốn. Vậy, cắt mỡ mí mắt trên sưng bao lâu?

Cắt mỡ mí mắt trên như thế nào?

Da thừa trên mí mắt là dấu hiệu cho thấy sự lão hóa của cơ thể theo thời gian. Điều này làm không ít chị em lo lắng. Với giải pháp lấy mỡ mí mắt trên được cho là tối ưu nhất để khắc phục tình trạng da thừa, tích mỡ mí mắt trên.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? 1

Mỡ mí mắt trên làm đôi mắt bạn trông thiếu sức sống và kém xinh

Bên cạnh lấy mỡ mí dưới, phương pháp cắt mỡ mí mắt trên giúp đôi mắt trẻ trung hơn, khắc phục nhược điểm của mắt. Để thực hiện kỹ thuật này cần trải qua những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Trước khi thực hiện cắt mỡ mí mắt trên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt và kiểm tra sức khỏe tổng quát đầy đủ.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ cho vùng mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ để xác định các kích thước phù hợp của mí mắt sau khi thực hiện.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt, giúp bạn không có cảm giác đau trong suốt quá trình cắt mỡ mí mắt.

Bước 4: Tiến hành cắt mỡ mí mắt trên

Với các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ rạch những đường mảnh, nhỏ khoảng 0.5 – 1mm tại nơi đã đo vẽ từ trước. Sau đó, bác sĩ bóc tách lấy túi mỡ, loại bỏ chân mỡ để nó không phát triển được nữa.

Bước 5: Đóng vết mổ

Đây là công đoạn cuối cùng của cắt mỡ mí mắt trên. Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ theo phần gờ của nếp rạch, giúp không để lại sẹo. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu?

Vậy cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Để có được đôi mắt trẻ trung như mong đợi, bạn phải trải qua một quá trình thực hiện và chăm sóc sau đó. Cắt mỡ mí mắt trên sưng bao lâu là thắc mắc chung của nhiều người khi tiến hành thẩm mỹ.

Vấn đề cắt mí mắt sưng trong bao lâu còn phụ thuộc vào một số yếu tố đặc biệt là chế độ chăm sóc sau khi trở về nhà của bạn. Sau khi cắt mỡ mí mắt xong, đôi mắt bạn sẽ có dấu hiệu sưng tím trong một thời gian. Nhưng bạn không phải lo lắng quá vì đây là hiện tượng bình thường. Sau 3 – 5 ngày, tùy theo cơ địa của mỗi người, mắt sẽ giảm sưng dần và trở lại bình thường.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? 2

Cắt mỡ mí mắt trên mang lại đôi mắt trẻ trung và loại bỏ mỡ thừa cho bạn

Sau khi lấy mỡ mí mắt trên, bọng mỡ thừa và da dư sẽ được loại bỏ hết. Bạn có thể sở hữu đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống. Kết quả thực hiện không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Chăm sóc mắt sau cắt mỡ mí mắt

– Sau khi cắt mỡ mí mắt xong, bạn nên băng lại đường phẫu thuật bằng Urgo nhỏ.

– Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng. Bạn dùng gạc thấm nước muối để lau sạch vết khâu. Sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu để tránh nhiễm khuẩn.

– 2 ngày đầu, bạn nên sử dụng gạc sạch thấm nước mát để chườm lên vùng mắt từ 3 – 5 lần/ ngày, mỗi lần 10’. Ngày thứ 3 – thứ 5 sau phẫu thuật, bạn nên chườm tương tự nhưng bằng nước ấm để nhằm giảm sưng nề.

– Kiêng ăn những thức ăn gây lồi sẹo như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? 3

Bạn nên kiêng ăn những thực phẩm gây lồi sẹo sau cắt mỡ mí mắt

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật.

– Sau khi cắt chỉ, bạn cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng mắt để quá trình liền vết khâu được nhanh chóng và an toàn.

– Tái khám sau 1 tháng kể từ ngày cắt mỡ mí mắt.

Với những thông tin trên, bạn có thể yên tâm thực hiện thẩm mỹ mà không phải lo lắng quá nhiều về cắt mí mắt sưng trong bao lâu?. Cắt mỡ mí mắt trên sưng bao lâu tùy thuộc vào hiệu quả đạt được của ca thẩm mỹ và sự chăm sóc của bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899