Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng?

Cắt mí mắt mấy ngày hết sưng ạ? Trong đợt nghỉ phép của công ty sắp tới, tôi có ý định đi cắt mắt để mắt to tròn hơn. Tuy nhiên tôi đang lo lắng cắt mắt mấy ngày hết sưng và cách chăm sóc sau khi phẫu thuật như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp ( Mai Hằng – Sóc Trăng)

Chào chị Mai Hằng! Chúng tôi cảm ơn chị vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Cắt mắt mấy ngày hết sưng? Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật như thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mắt mấy ngày hết sưng?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp được nhiều người thực hiện để có được đôi mắt hai mí to tròn, cân đối. Chỉ với 45 phút thực hiện, khuyết điểm đôi mắt của bạn nhờ thế mà cũng sẽ được cải thiện.

Khách hàng muốn thay đổi nhược điểm của mình khi đến bệnh viện sẽ được thăm khám kĩ lưỡng để tìm ra phương pháp phù hợp. Sau khi đo vẽ nếp mí mới và sát khuẩn, gây tê vùng mắt sẽ, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên biệt để cắt tạo nếp mí mới cho mắt. Trong quá trình thực hiện, các nếp nhăn, bọng mỡ mắt cũng sẽ được loại bỏ. Nhờ thế đôi mắt tạo ra không chỉ cân đối, đẹp mà còn tươi trẻ và linh hoạt. khách hàng được về nhà nghỉ dưỡng mà không cần phải ở lại bệnh viện.

 Cắt mắt mấy ngày hết sưng thưa bác sĩ? 1

Quy trình cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trả lời câu hỏi sau phẫu thuật cắt mí mắt mấy ngày hết sưng chúng tôi xin nói rằng tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng mà thời gian hồi phục sẽ khác nhau. Thông thường sau phẫu thuật mắt bị sưng, các nhân viên điều dưỡng sẽ dùng máy chiếu máy Smalux giúp giảm sưng bầm, giảm đau. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để bạn sẽ không phải lo lắng cắt mí mắt mấy ngày hết sưng. Chỉ khoảng 3-5 ngày vết thương co lại và khô, không bị sưng nữa.

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật

Chăm sóc sau phẫu thuật sẽ quyết định rất lớn đến quá trình hồi phục cũng như kết quả thẩm mỹ. Việc chăm sóc cũng giúp bạn biết được cắt mí mắt mấy ngày hết sưng, đồng thời đảm bảo sự an toàn, không gây sợ và biến chứng.

 Cắt mắt mấy ngày hết sưng thưa bác sĩ? 2

Áp dụng các cách chăm sóc này bạn sẽ không phải lo lắng cắt mí mắt mấy ngày hết sưng

– Để giảm sưng cho mắt, chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu là điều cần thiết. Sau đó bạn có thể sử dụng nước ấm để vệ sinh cho mắt.

– Bổ sung các chất vitamin A, C có trong các thực phẩm có màu đỏ, các loại rau củ, nước hoa quả vì nó rất có lợi cho mắt.

– Hạn chế các thức ăn giàu chất đạm, các loại rau muống, đồ nếp,… Không sử dụng chất kích thích, các loại nước có ga, bia rượu.

– Nói không với việc trang điểm trong thời gian này. Đồng thời có chế độ ngủ nghỉ, làm việc hợp lí để mắt không phải hoạt động quá nhiều.

– Uống thuốc theo đơn bác sĩ và tái khám theo quy định.

Với những thông tin về cắt mắt mấy ngày hết sưng cũng như cách chăm sóc hiệu quả, bạn Mai Hằng có thể tận dụng thời gian nghỉ phép này để thực hiện cắt mắt, thay đổi ngoại hình của mình. Nếu chưa tìm ra được một địa chỉ thích hợp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một gợi ý tốt mà bạn có thể tin tưởng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899