Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là gì? Tại sao cắt mí mắt giúp mắt to tròn hơn?

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt là gì thưa bác sĩ? Tôi muốn hỏi tại sao thực hiện cắt mí mắt giúp mắt to tròn hơn một cách an toàn và hiệu quả? Nhiều người khuyên tôi nên thực hiện cắt mí nhưng tôi còn đang rất phân vân. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ. (Kim Anh, Tiền Giang)Trả lời:

Chào Kim Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Cắt mí mắt là gì và vì sao nên thực hiện phương pháp này để giúp mắt to tròn hơn, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Giải đáp thắc mắc cắt mí mắt là gì và tại sao nên thực hiện, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục các khuyết điểm: mỡ mí mắt, da thừa, nếp nhăn quanh mắt, đồng thời tạo nếp gấp mí mới cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp này được chỉ định thực hiện có hiệu quả với những trường hợp:

– Mắt một mí, mắt mí lót.

– Mắt bị sụp mí, mắt lươn, mắt nhỏ.

– Những người đã xuất hiện da chùng và mỡ thừa do lão hóa gây ra.

Cắt mí mắt loại bỏ khuyết điểm trên mắt một cách dễ dàng, mở rộng tầm nhìn đối với mắt một mí, mắt nhỏ, mắt sụp nên sẽ làm đôi mắt to hơn, cải thiện tầm nhìn và thẩm mỹ. Hiện nay, cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt thì có thể thực hiện phương pháp này để tạo sự cân đối và làm cho gương mặt cuốn hút hơn.

Tại sao thực hiện cắt mí mắt giúp mắt to tròn hơn? (1)

Cắt mí mắt cho đôi mắt to tròn, cuốn hút

Ưu điểm của cắt mí mắt là gì?

– Khắc phục khuyết điểm, tạo mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

– Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng ngoài da nên không gây xâm lấn đến các mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 45 phút, khách hàng đã sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Bạn có thể về sau khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng được thăm khám và tư vấn về phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ xác định vị trí cần phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm, sát khuẩn, gây tê..

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt theo đường đã vẽ, loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mắt, tạo nếp gấp mí mới rõ ràng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Toàn bộ quá trình cắt mí mắt được thực hiện trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn và không gây nhiễm trùng chéo cho khách hàng.

Bước 5: Khách hàng được nhân viên chăm sóc, được các bác sĩ dặn dò cách chăm sóc vết thương tại nhà, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ trước khi xuất viện.

Những giải đáp về vấn đề cắt mí mắt là gì và lý do tại sao nên thực áp dụng dịch vụ giúp mắt to tròn hơn của chúng tôi trên đây đã cung cấp một lượng kiến thức nhất định, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ tin cậy và chất lượng cho mọi khách hàng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899