Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp tạo hình hoặc chỉnh hình nếp mí thứ hai sắc sảo cho đôi mắt. Hàn Quốc là quốc gia “sản sinh” ra những loại hình thẩm mỹ mắt ưu việt được khách hàng trong và ngoài nước nhiệt thành đón nhận. Không những thế, nhược điểm da và mỡ thừa cũng được loại bỏ tối ưu.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Trong những năm gần đây, cắt mí mắt Hàn Quốc đã trở thành trào lưu được các bạn trẻ nhiệt tình ủng hộ. Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật cố định da mí với cơ nâng mi tạo liên kết vững bền và hình thành nếp mí mới. Nếp mí này sẽ giúp đôi mắt to tròn, xinh đẹp hơn; đồng thời khắc phục nhược điểm da chùng, mỡ tích tụ hay sụp mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc (1)

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật cố định da mí với cơ nâng mi tạo liên kết vững bền và hình thành nếp mí mới

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiếp thu và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng gặp nhược điểm về mí mắt. Tổng hợp từ những phản hồi mà khách hàng đã dành cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời câu hỏi tại sao đây là địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc uy tín.

Cắt mí mắt Hàn Quốc (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc ưu việt

Cho hiệu quả “kép”

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn gái “biến hóa” đôi mắt một mí thành hai mí trong tích tắc. Sẽ không còn những tự ti, mặc cảm và phiền toái trong cuộc sống; bởi giờ đây đôi mắt to tròn, xinh đẹp sẽ giúp bạn rạng rỡ hơn; đồng thời cũng đem đến cho bạn nhiều mối quan hệ hơn. Ưu điểm thứ hai của cắt mí mắt Hàn Quốc là khắc phục da chùng, mỡ thừa. Lý do vì đây là loại hình có can thiệp cắt rạch và bóc tách; nên sẽ dễ dàng đưa dụng cụ phẫu thuật tiếp cận sâu hơn khu vực nhược điểm.

Cắt mí mắt Hàn Quốc (3)

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp bạn gái “biến hóa” đôi mắt một mí thành hai mí trong tích tắc

Đảm bảo an toàn

Nhiều khách hàng lo ngại rằng cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ gây nguy hiểm cấu trúc trong của mắt. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra khi khách hàng không chọn đúng cơ sở thẩm mỹ không uy tín; hoặc bác sĩ thực hiện cẩu thả, kém chuyên môn. Về bản chất, loại hình thẩm mỹ này rất an toàn và không xâm lần đến thị lực. Sau khi hoàn tất phẫu thuật, khách hàng có thể cử động mắt và sinh hoạt bình thường.

Bác sĩ vững chuyên môn

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là những cá nhân xuất sắc đã từng học tập và tu nghiệp ở nhiều trường đại học, trung tâm thẩm mỹ danh tiếng. Không chỉ được đào tạo ở chuyên khoa chính, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được trang bị kiến thức tổng hợp nhiều công nghệ thẩm mỹ khác nhau. Bên cạnh đó, với y đức và cảm quan thẩm mỹ cao, đội ngũ y bác sĩ Kim sẽ đem đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật thành công tối ưu.

Cắt mí mắt Hàn Quốc (4)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hệ thống máy móc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đẩy mạnh công tác cập nhật những máy móc và công nghệ thẩm mỹ mắt tân tiến nhất. Đây được xem như “cánh tay trái” hỗ trợ bác sĩ hoàn thành tốt tất cả những ca phẫu thuật với độ chính xác và an toàn cao.

Cắt mí mắt Hàn Quốc (5)

Trang thiết bị hiện đại và các phòng chức năng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Để khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đề cao việc trang bị kỹ năng mềm cho đội ngũ tiếp tân, điều dưỡng viên, hướng dẫn viên và cả lực lượng an ninh. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, phong thái vui vẻ, gần gũi; đặc biệt là kiến thức sâu rộng đã giúp đội ngũ hậu cần hùng hậu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc (6)

Đội ngũ hậu cần hùng hậu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như sau:

Các bướcThao tác cụ thể
Bước 1: Xác định nhược điểm và tư vấn phương pháp– Thăm khám và xác định cấp độ nhược điểm mí mắt.

– Lắng nghe nguyện vọng và yêu cầu cá nhân của khách hàng.

– Thực nghiệm khám, xét nghiệm sức khỏe tổng quát.

– Tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Định vị đường rạch và hằn mí tương lai– Dùng bút mực chuyên dụng định hình đường rạch tương lai và hằn mí sẽ được tạo. Vị trí này càng chuẩn mực, hằn mí mới được tạo càng đẹp và sắc sảo.
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ– Sát khuẩn dụng cụ và làm sạch phòng phẫu thuật.

– Sát khuẩn vùng mí mắt bằng dung dịch chuyên dụng trong khoảng 15 phút.

– Tiêm gây tê cục bộ để tối thiểu đau đơn cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc– Tạo một đường rạch siêu mảnh trên hằn mí tương lai đã được xác định.

– Cắt bỏ da chùng hoặc mỡ thừa (nếu có).

– Cố định da mí vào cơ nâng mi để tạo liên kết vững bền.

– Khâu đóng vết thương và hoàn tất phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu– Chuyển khách hàng về khu chăm sóc hậu phẫu tiện nghi; bác sĩ và điều dưỡng túc trực thường xuyên để theo dõi và thăm khám cho khách hàng.

– Tư vấn viên hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà.

– Khách hàng làm thủ tục nhận thẻ bảo hành và ra về.

Cắt mí mắt Hàn Quốc chắc chắn sẽ còn nhận được sự tin tưởng nhiều hơn nữa từ phía khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội mà không phải loại hình nào cũng có được. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt xinh đẹp hơn, không còn khuyết điểm và tự tin tỏa sáng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899