Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ?  Năm nay tôi 42 tuổi, tôi muốn phẫu thuật cắt mí mắt tại Kim nhưng chưa nắm rõ phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhờ bác sĩ cung cấp cho tôi thông tin về chi phí cắt mí. Cảm ơn bác sĩ! (Hà Vy – Ninh Bình).

Bác sĩ trả lời:

Chào Hà Vy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? cho tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? của bạn.

Chi phí và chất lượng có tỷ lệ với nhau?

Là người tiêu dùng, bạn lo lắng về chất lượng và thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, tay nghề thành thạo, có nhiều kinh nghiệm và đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (1)

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ đem lại kết quả phẫu thuật tốt, mang lại cho bạn sự hài lòng

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở và luôn làm việc có trách nhiệm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái như ở nhà khi đến đây. Không những thế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là 1 trong những địa chỉ có trang thiết bị tân tiến bậc nhất với hệ thống dụng cụ chuyên dụng hiện đại và phòng phẫu thuật tiện nghi, thoáng mát, yên tĩnh.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hài lòng từ sự hiện đại của cơ sở vật chất, trang thiết bị và thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ tư vấn cho đến cách làm việc chuyên nghiệp của các bác sĩ.

Với trình độ tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm của các bác sĩ giỏi, cùng sự hỗ trợ của hệ thống dụng cụ chuyên dụng hiện đại, một ca phẫu thuật cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 phút, không gây đau, không để lại sẹo, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, và không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (2)

Những điểm cộng của cắt mí mắt khiến nhiều chị em hài lòng

Và dĩ nhiên sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng với đôi mắt có nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu và sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ tư vấn ngay khi ca phẫu thuật kết thúc, giúp đôi mắt bạn nhanh chóng bình phục, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên.

Nếu bạn muốn làm đẹp nhưng sợ tiếp xúc với dao kéo, sợ các vết thương hở thì bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sẽ có được đôi mắt bồ câu xinh như các ngôi sao chỉ sau 30 phút.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi tiến hành cắt mí

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để giải đáp thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của bạn cũng như nhiều chị em khác. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá 1 số dịch vụ thẩm mỹ mắt được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kim, bạn có thể tham khảo.

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Các phương pháp thẩm mỹGiá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ
Bấm mí Dove Eyes9.000.000 VNĐ

Với những thông tin trên, mong rằng đã giải đáp được thắc mắc phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bạn nên chuẩn bị tốt về mặt tinh thần cũng như sức khỏe và sắp xếp công việc để có nhiều thời gian chăm sóc mắt. Sau khi phẫu thuật, trong thời gian chăm sóc mắt tại nhà bạn nên thực hiện chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được đôi mắt 2 mí to tròn long lanh như búp bê.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899