Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới mấy ngày thì hết sưng và đẹp?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt được xem là giải pháp tối ưu giúp nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, quyến rũ. Với sự phát triển vượt bậc của ngành này, quá trình phẫu thuật diễn ra một cách nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên, điều ai cũng bận tâm là Cắt mí mắt dưới mấy ngày thì hết sưng và đẹp? Bài viết sau sẽ chỉ rõ cho chúng ta biết.

Cắt mí mắt dưới là gì?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản, là kỹ thuật tạo nếp gấp mí với những đôi mắt một mí, mí lót, hai mí không đều,… loại bỏ da chùng, bọng mắt nơi mí mắt mang đến đôi mắt tươi trẻ, hai mí to tròn, hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí mắt dưới mấy ngày thì hết sưng và đẹp? (1)

Mô tả quy trình cắt mí mắt dưới

Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng nên không mang lại cảm giác đau đớn, đảm bảo được sự an toàn cao và kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Đây được xem như là kỹ thuật “2 trong 1” vì vừa xóa bỏ bọng mỡ, vừa tạo hình mắt 2 mí trẻ trung, lấy lại nét thanh xuân trên đôi mắt.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cắt mí mắt dưới

– Điểm phẫu thuật là đường mổ nhỏ kết hợp kỹ thuật nội soi hiện đại hạn chế tối ưu xâm lấn, đạt độ chuẩn xác an toàn cao.

– Vết rạch được bác sĩ đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách tinh tế, không có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

– Áp dụng dụng cụ đo, vẽ hiện đại tạo đường mí theo tiêu chuẩn tỉ lệ vàng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

– Thời gian hồi phục ngắn, mau lành, không mất thời gian nằm viện.

Cắt mí mắt dưới mấy ngày thì hết sưng và đẹp?

Cắt mí mắt dưới mấy ngày thì hết sưng

Khoảng trên 90% khách hàng tìm đến dịch vụ cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều rất quan tâm đến thời gian phục hồi của phương pháp này.

Nếu như kỹ thuật cắt mí theo phương pháp truyền thống trước đây, điểm phẫu thuật là đường rạch dài khiến thời gian hồi phục lâu hơn thì ngày nay, thông qua việc áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, kỹ thuật cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc, thời gian sưng sau cắt mí mắt chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hết hẳn. Sau khoảng 7 – 10 ngày vùng phẫu thuật sẽ ổn định và phục hồi, đưa lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lây và không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

Cắt mí mắt dưới mấy ngày thì đẹp?

Thời gian đầu sau cắt mí, nếp mí thông thường sẽ trông to thô cứng và chưa được tự nhiên. Câu hỏi đặt ra, cắt mí mắt dưới bao lâu thì đẹp?

Câu trả lời: Sau 5 ngày sẽ cắt chỉ và uống thuốc theo đơn của bác sĩ để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, hài hòa với gương mặt, lấy lại nét tươi trẻ trên đôi mắt bạn.

Cắt mí mắt dưới mấy ngày thì hết sưng và đẹp?

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì câu hỏi “Cắt mí mắt dưới mấy ngày thì hết sưng và đẹp?” sẽ không còn là mối bận tâm nữa

Chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi cắt mí mắt, đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng hết sưng và đẹp tự nhiên. Nếu bạn còn băn khoăn Cắt mí mắt dưới mấy ngày thì hết sưng và đẹp? thì hãy nhanh chân đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899