Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới là gì?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 37 tuổi đôi mắt đã có những dấu hiệu lão hoá, da thừa bọng mắt đã xuất hiện nhiều khiến gương mặt ngày càng già nua. Được bạn bè mách nước cắt mí mắt dưới sẽ giúp đôi mắt trẻ trung hơn. Tôi muốn hỏi cắt mí mắt dưới là gì, phương pháp này có an toàn không? (Tâm Nguyên, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Tâm Nguyên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “cắt mí mắt dưới là gì, phương pháp này có an toàn không?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí mắt dưới là gì?

Cắt mắt mí dưới là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiệu quả có nguồn gốc từ Hàn Quốc, phương pháp này đã giúp cho rất nhiều chị em ở độ tuổi trung niên các vùng da mắt đã có dấu hiệu lão hoá da thừa và bọng mỡ xuất hiện nhiều có được đôi mắt trẻ trung xinh đẹp.

Cắt mí mắt dưới là gì? (1)

Cắt mắt mí dưới cho đôi mắt trẻ trung xinh đẹp

Cắt mắt mí dưới cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không gây ra xâm lấn đến các vùng mô lân cận nên rất an toàn hiệu quả. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ lên mí dưới của đôi mắt. Từ đường rạch này loại bỏ đi những bọng mỡ, da thừa, làm căng vùng da mắt.

Vì là tiểu phẫu không gây ra xâm lấn vùng mô lân cận nên cắt mắt mí dưới rất an toàn và hiệu quả. Do vậy bạn Tâm Nguyên không cần lo lắng nhiều với thắc mắc cắt mí mắt dưới là gì có an toàn hay không nữa nhé. Bạn cũng có thể tham khảo phương pháp này để khắc phục khiếm khuyết mắt của mình.

Các bước tiến hành cắt mí mắt dưới

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám mắt kỹ để xác định mức độ thừa da, bọng mỡ. Sau khi xác định, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp và định hướng phẫu thuật khắc phục mắt. Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và hoàn toàn chủ động quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Cắt mí mắt dưới là gì? (2)

Thao tác tiến hành cắt mí mắt dưới nhẹ nhàng đơn giản

Bước 2: Gây tê và vệ sinh vùng mắt

Trước khi tiến hành cắt mắt mí dưới, khu vực mắt và xung quanh sẽ được sát khuẩn để đảm bảo vô trùng hay lây nhiễm bệnh lý ngoài da khi thực hiện. Sau đó, bác sĩ thực hiện tiêm gây tê, tránh những phản xạ tự nhiên của mắt gây ảnh hưởng quá trình phẫu thuật. Do vậy khách hàng cũng không đau và thoải mái khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắt mắt mí dưới

Bác sĩ tiến hành rạch mổ nhỏ ở mí mắt dưới, cắt bỏ phần da chùng, bọng mỡ ở mí dưới. Sau đó bác sĩ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Các bước này được triển khai nhanh chóng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Bước 4: Theo dõi sau mổ và tư vấn chăm sóc mắt

Sau khi hoàn tất phẫu thuật cắt mắt mí dưới, bạn sẽ được soi chiếu đèn chống sưng, chống đau và chống viêm. Khâu này cho hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng hơn. Công nghệ này giúp có vết phẫu thuật ít sưng bầm, gây đau nhức và khó chịu cho khách hàng. Sau bước này bạn có thể ra về ngay và không lo lắng về việc sưng tấy hay đau nhức.

Cắt mí mắt dưới là gì? (3)

Đôi mắt sau cắt mí mắt dưới trẻ trung của khách hàng

Bài viết đã giải đáp thắc mắc cắt mí mắt dưới là gì, phương pháp này có an toàn không của bạn Tâm Nguyên. Ngoài cắt mắt mí dưới giúp trẻ hóa mắt, còn có phương pháp cắt góc mắt giúp cải thiện mắt nhỏ, hẹp, mắt rẻ quạt, nhiều nếp nhăn… Bạn có thể thể tham khảo thêm về cắt góc mắt để đa dạng hơn trong lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899