Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới có hại không? Có ảnh hưởng mắt không?

Khi tiến hành hỏi nhóm người có nhu cầu cắt mí hiện nay, khoảng 60 – 70% số người được hỏi đều lo sợ và băn khoăn về tính an toàn. Vậy, Cắt mí mắt dưới có hại không? Có ảnh hưởng mắt không? Vấn đề này được nhìn nhận ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Cắt mí mắt dưới là gì?

Cắt mí mắt là một trong những kỹ thuật hết sức đơn giản, nhằm khắc phục triệt để tình trạng bọng mỡ mắt, da thừa mí mắt trên, tạo mắt 2 mí và trả lại sự tinh anh và vẻ đẹp cho đôi mắt.

Cắt mí mắt dưới có hại không? Có ảnh hưởng mắt không? (1)

Mô tả quy trình cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới là một kỹ thuật tạo hình mắt hai mí có nguồn gốc từ Hàn Quốc – quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển sôi động.

Cắt mí mắt dưới có hại không?

Để tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ thiết kế kích thước mí theo khuôn mặt, sau đó dùng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng rạch một đường mảnh trên mí mắt, cắt bỏ lượng da chùng và mỡ thừa mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cân cơ nâng mi với da mí mắt, hình thành nếp mí đôi rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt dưới có hại không? Có ảnh hưởng mắt không? (2)

Cắt mí mắt dưới có hại không? Bạn có thể yên tâm nhé

Cắt mí mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút, không gây đau đớn, không gây hại cho mắt.

Kỹ thuật cắt mí được bác sĩ thực hiện hết sức cẩn thận, khéo léo trong từng thao tác, đảm bảo độ an toàn tối đa, không để lại di chứng sau phẫu thuật. Đường rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và được che khuất bởi nếp gấp mí nên không để lộ sẹo, Do đó, cắt mí mắt dưới sẽ tạo hình cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như chưa từng đụng đến dao kéo, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Cắt mí dưới có ảnh hưởng mắt không?

Bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, kỹ thuật cắt mí chỉ tác động vào lớp da và mô mỡ thừa dưới mí mắt mà không có sự xâm lấn vào các cơ quan của mắt, không đụng chạm đến các dây thần kinh vùng mắt. Bởi vậy, kỹ thuật này không gây tổn thương mắt, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng của mắt.

Trong kỹ thuật cắt mí mắt, 2 yếu tố quan trọng quyết định lớn đến tính an toàn đó chính là quy trình và kỹ thuật thực hiện. Nếu bạn được thực hiện tại những địa chỉ uy tín, nơi chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc thì không phải lo ngại gì về vấn đề này.

Hiện nay, có 2 kỹ thuật cắt mí mắt dưới tiên tiến của Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Là kỹ thuật cắt mí mắt thông thường loại bỏ da chùng, da thừa bằng công cụ y khoa hiện đại sau đó khâu đóng kín tọa đường mí mới mang lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Cắt mí Eyelid

Áp dụng công nghệ tiên tiến Hàn Quốc mới nhất với khả năng tự khóa động mạch máy ngay khi tiếp xúc tạo ra sự vượt trội về hiệu quả và tính ưu việt giúp giảm bớt cảm giác sưng đau, rút ngắn thời gian tối đa phục hồi cho khách hàng.

Tuy nhiên, Cắt mí mắt dưới có hại không? Có ảnh hưởng gì không? còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề bác sĩ. Những tác động tiêu cực hay biến chứng hậu phẫu vẫn có thể xảy ra với mắt nếu bác sĩ thực hiện cắt mí mắt có kiến thức chuyên môn không đảm bảo, tay nghề kém và con mắt thẩm mỹ thiếu tinh tế.

Trên thực tế đã có trường hợp sau khi cắt mí,mí mắt không đều nhau dẫn đến tình trạng mắt to, mắt nhỏ. Sở dĩ có điều này là bởi bác sĩ đo, vẽ, thiết kế mí mắt không cân đối giữa hai bên. Hơn nữa, nếu trong quá trình tiến hành phẫu thuật cắt mí, bác sĩ không xác định chính xác được lượng da chùng, mỡ thừa có thể sẽ cắt bỏ nhiều da và mỡ thừa dẫn đến hiệu quả thẩm mỹ mắt không được như mong muốn như da mí mắt bị kéo căng, mắt trở nên hẹp và xếch thiếu thẩm mỹ.

Vì vậy, để hạn chế thấp nhất cũng như xóa tan nỗi lo lắng về Cắt mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng gì không? bạn nên xem xét kĩ càng để lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp đôi mắt an toàn, uy tín, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899