Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí loại bỏ bọng mỡ giúp tôi lấy lại tự tin

Chị Phượng (35 tuổi – Bình Định) từng sở hữu đôi mắt đôi mắt với nhiều da chùng và bọng mỡ trên mắt. Khuyết điểm này không chỉ khiến nếp mí chị không còn rõ ràng như trước mà khuôn mặt cũng trông già nua thiếu sức sống. Nhưng từ khi thực hiện cắt mí loại bỏ bọng mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chị như trẻ lại thêm chục tuổi, đôi mắt tươi trẻ quyến rũ đã giúp chị tự tin hơn trong cuộc sống. Sau đây là những chia sẻ của chị về việc đi cắt mí.

Da chùng, bọng mỡ – Khuyết điểm khiến tôi tự ti

Tôi là một người khá cẩn trọng trong việc chăm sóc vẻ ngoài, tuy nhiên thời gian và tuổi tác đã không cho phép tôi giữ được nét tươi trẻ của thời thanh xuân. Đặc biệt là khi bước vào độ tuổi 35, tôi thấy mắt mình xuất hiện rất nhiều da chùng và bọng mỡ ở mí mắt. Khuyết điểm này không chỉ khiến gương mặt tôi thêm già nua, thiếu sức sống mà còn khiến nếp mí không còn rõ ràng như trước. Tôi lo ngại nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng sụp mí.

Cắt mí loại bỏ bọng mỡ giúp tôi lấy lại tự tin (1)

Da chùng và bọng mỡ khuyết điểm khiến tôi tự ti

Từ khi bọng mỡ, da chùng xuất hiện tôi không còn dám tự tin như trước. Mỗi lần đi chơi với bạn bè tôi không dám đưa mặt vào tự sướng cùng mấy bạn hay đi gặp gỡ đối tác làm ăn tôi cũng không dám đối diện trực tiếp với họ. Thật sự khuyết điểm này khiến tôi rất mệt mỏi và buồn phiền. Tình cờ được một người bạn giới thiệu bên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có giải pháp cắt mí có thể cải thiện tình trạng này nên tôi đã thử tham khảo.

Cắt mí loại bỏ bọng mỡ giúp tôi lấy lại tự tin

Tôi đã lên mạng tìm hiểu hết các thông tin về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và cảm thấy rất hài lòng với địa chỉ làm đẹp này. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo được các tiêu chí đánh giá cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Do đó, tôi quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để gửi gắm đôi mắt quý giá của mình.

Cắt mí loại bỏ bọng mỡ giúp tôi lấy lại tự tin (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí loại bỏ bọng mỡ

Sau khi tiến hành kiểm tra tình trạng mắt tôi gặp phải, bác sĩ đã chỉ định phương pháp điều trị là cắt mí. Theo lời bác sĩ tư vấn, cắt mí là phương pháp được chuyển giao từ nền công nghệ tiên tiến Hàn Quốc hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Bác sĩ sẽ rạch một đường trên nếp mí để loại bỏ hết các phần da chùng và bọng mỡ với tỉ lệ phù hợp. Sau đó làm khỏe cơ nâng mi bằng cách cắt ngắn hay gấp đôi và tạo lại liên kết với da mí mắt hình thành nếp gấp mí mới. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau 40 phút thực hiện, tôi sẽ có được đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi trẻ và có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí loại bỏ bọng mỡ giúp tôi lấy lại tự tin (3)

Mí mắt rõ ràng hài hòa cân đối trên khuôn mặt

Đúng như dự định ban đầu, sau khi thực hiện cắt mí loại bỏ bọng mỡ mắt tôi đã có được nếp mí rõ ràng, cân đối các khuyết điểm mỡ thừa da chùng cũng không còn, vết nhăn vùng đuôi mắt cũng biến mất, tôi thật sự rất hài lòng với kết quả hiện giờ của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Với những lời chia sẻ của chị Phượng trên đây là bằng chứng thuyết phục nhất về độ an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ phương pháp cắt mí loại bỏ bọng mỡ mang lại. Nếu bạn cũng mong muốn có được đôi mắt đẹp như chị thì hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được điều trị sớm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899