Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí không cần mổ có đúng không?

Chào bác sĩ! Đôi mắt của em một mí bẩm sinh nhìn kém thu hút. Được biết phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc có thể hô biến đôi mắt một mí thành hai mí nhanh chóng. Vậy là cắt mí không cần mổ có đúng không, thưa bác sĩ? (Nguyễn Minh Thư – Đồng Tháp).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Minh Thư! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Cắt mí mắt không cần mổ có đúng không?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Bất kỳ một cô gái nào sinh ra đều mong muốn có được một đôi mắt hai mí to tròn và lôi cuốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được tạo hóa “ban tặng” cho điều đó. Nhiều cô nàng không may khi gặp phải đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót, mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ,… họ thường cảm thấy buồn phiền và tự ti trong giao tiếp. Để khắc phục những khuyết điểm này, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Vậy, cắt mí mắt không cần mổ có đúng không?

Cắt mí không cần mổ có đúng không? 1

Cắt mí không cần mổ có đúng không?

Cắt mí không cần mổ có đúng không?

Câu hỏi: “Cắt mí không cần mổ có đúng không?” của bạn Minh Thư cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ.

Minh Thư thân mến! Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp cần thực hiện phẫu thuật. Nói đến phẫu thuật, chắc hẳn là sẽ đụng chạm ít nhiều đến dao kéo, nghĩa là cần phải thực hiện thao tác mổ. Tuy nhiên không như những kỹ thuật phức tạp khác, cắt mí mắt chỉ là một ca tiểu phẫu, nên các thao tác cũng khá nhẹ nhàng. Bác sĩ chỉ rạch một đường lằn siêu nhỏ ở mí mắt trên hoặc dưới, tùy vào tình trạng mắt và nhu cầu của khách hàng. Sau đó, lấy đi lượng da chùng, bọng mỡ không cần thiết, đồng thời định hình nên nếp mí mới to tròn, rõ ràng và sắc nét. Cuối cùng, khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Cắt mí không cần mổ có đúng không? 2

Mô hình mô phỏng cắt mí mắt trên và dưới

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Sở dĩ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, lại được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn như vậy, bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Không đau, không để lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ

– Không ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ của mắt

– Mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và thu hút

– Áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên rất an toàn và hiệu quả

– Thời gian thực hiện hết sức nhanh chóng

– Kết quả duy trì ổn định và lâu dài

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện

Cắt mí không cần mổ có đúng không? 3

Cắt mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn và xinh đẹp long lanh

Nếu Minh Thư cảm thấy bất tiện vì phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc cần thực hiện thao tác mổ; với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, bạn có thể lựa chọn kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần mổ, đó là bấm mí mắt dove eyes. Bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí dove eyes là gì bằng cách gọi điện theo số Hotline phía dưới hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho bạn Minh thư về vấn đề cắt mí không cần mổ có đúng không.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899