Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn?

Cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn? Là thắc mắc của bạn Ngọc Dung gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc này, đồng thời tư vấn đến bạn địa chỉ thẩm mỹ mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu về cắt mí và nhấn mí

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp giúp bạn có được đôi mắt hai mí đồng thời khắc phục khiếm khuyết mắt như: mắt một mí, mắt xếch, mắt híp, mắt sụp mí,…. Để khắc phục được nhiều khiếm khuyết đến vậy đòi hỏi bác sĩ phải thật khéo léo và cẩn thận trong quá trình thẩm mỹ. Nhờ ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt tiên tiến hiện đại đến từ Hàn Quốc nên sau khi thẩm mỹ mắt bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, đồng thời khắc phục được những khiếm khuyết mắt trên chỉ bằng một đường rạch mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi da thừa và bọng mỡ mắt.

Cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn? (1)

Tạo mắt hai mí an toàn đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đến từ Hàn Quốc giúp tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật. Với nhấn mí mắt bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không tiêu liên tục vào vùng sụn mí mắt, sau đó cố định các cơ mí đồng thời định hình nếp gấp mí mắt mới cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Với ưu điểm không cần phẫu thuật nhưng nhấn mí mắt chỉ phù hợp với những người trẻ, khi những vùng da thừa, bọng mỡ mắt chưa xuất hiện. Đối với những người đã mang khiếm khuyết mắt này thì bạn nên chọn phương pháp cắt mí mắt để có đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn?

Cắt mí mắt và bấm mí mắt đều là những phương pháp làm đẹp tiên tiến hiện nay bạn có thể áp dụng để khắc phục cho đôi mắt đẹp. Tuỳ theo từng khiếm khuyết và độ tuổi để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm những ưu điểm của từng phương pháp để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt nhé.

Ưu điểm của nhấn mí mắt

– Nhấn mí mắt không cần phẫu thuật sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

– Những thao tác nhấn mí mắt diễn ra nhẹ nhàng không gây ra xâm lấn nên sẽ rất nhanh chóng hồi phục khoảng 2 – 3 ngày là đôi mắt đã bắt đầu hồi phục.

Cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn? (2)

Đôi mắt hai mí sau thẩm mỹ của khách hàng

– Nhấn mí mắt rất an toàn và hiệu quả nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến đến từ Hàn Quốc nên khi tiến hành thẩm mỹ sẽ rất an toàn

Ưu điểm của cắt mí mắt

– Không chỉ tạo hình mắt hai mí mà cắt mí mắt còn khắc phục được khiếm khuyết mắt một mí, mắt xếch, mắt có mí không đều nhau, mắt híp, mắt xếch, mắt sụp mí

– Hồi phục nhanh chóng chỉ từ 5 – 7 ngày là đôi mắt đã hồi phục và đẹp tự nhiên như ý.

– An toàn bởi cắt mí mắt không gây xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên rất an toàn và hiệu quả.

Bạn có thể đến những địa chỉ như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn về cắt mí hay nhấn mí đẹp hơn và phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mình nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899