Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí hiệu quả

Là cô nàng mắt híp khiến bạn tốn khá nhiều thời gian để che khuyết điểm mỗi khi ra ngoài, điều này đôi lúc khiến bạn chán nản. Với phương pháp cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí hiệu quả, bạn sẽ trở thành cô nàng xinh đẹp với đôi mắt to tròn như búp bê chỉ sau 30 phút.

Tại sao phải phẫu thuật cắt mắt hai mí?

Để đáp ứng nhu cầu vừa làm đẹp hiệu quả lại tiết kiệm thời gian, phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc ra đời. Không những đem lại cho chị em đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà thời gian phục hồi rất nhanh. Cắt mí Hàn Quốc thẩm mỹ là phương pháp hữu hiệu giúp bạn khắc phục tình trạng đôi mắt một mí kém hoàn hảo, đồng thời loại bỏ hiệu quả tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp bạn lấy lại nét trẻ trung.

Cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí hiệu quả (1)

Bạn có muốn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp như sao Hàn?

Từ lâu đã có những quan niệm không hay về đôi mắt một mí rằng người có mắt 1 mí là người thông minh nhưng xảo quyệt, lòng dạ hẹp hòi, gan dạ nhưng lì lợm, cứng đầu, nhất là con gái mắt 1 mí rất đanh đá, chua ngoa.

Mắt một mí nhỏ thường không xem trọng ý kiến của người khác, bảo thủ và tự phụ, đặc biệt tạo cảm giác khó gần cho người đối diện hoặc người lần đầu tiếp xúc.

Từ đó khiến chị em càng mong muốn được phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí ngay khi có điều kiện. Với phẫu thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc, việc khắc phục mắt 1 mí là chuyện rất dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng.

Quy trình cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp khám để tìm ra những khuyết điểm mắt từ đó tư vấn phương pháp cắt mắt hai mí phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Sau khi xác định được tình trạng khuyết điểm của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí cần phẫu thuật, đảm bảo phẫu thuật diễn ra chính xác và cho bạn đôi mắt hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí hiệu quả (2)

Quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ được sát khuẩn quanh vùng mắt để đảm bảo mắt của bạn được sát khuẩn, an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật. Ngoài ra gây tê giúp mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Để cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở mí mắt để tiến hành lấy lượng da thừa, mỡ thừa quanh mắt cũng như tạo nếp mí mới như đã đo vẽ từ trước, cuối cùng sẽ đóng vết mổ bằng loại chỉ thẩm mỹ, cho bạn đường may tự nhiên, không để lại sẹo.

Cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí hiệu quả (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi cắt mí

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí kết thúc, bạn sẽ được bác sĩ cung cấp một số thông tin về cách chăm sóc mắt tại nhà trong những ngày tiếp theo để vừa đảm bảo đôi mắt của bạn sẽ lành một cách nhanh chóng mà vẫn sinh hoạt bình thường.

Bí quyết giúp mắt nhanh hết sưng?

Những ngày đầu khi vừa phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí, mắt bạn sẽ sưng lên, đây là hiện tượng rất bình thường. Để giảm tình trạng sưng bầm của mắt, bạn nên chườm đá lạnh trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật, từ ngày thứ 3 có thể chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ để giảm sưng sau khi cắt mí mắt. Cách làm như sau, bạn luộc quả trứng gà sau đó bóc bỏ vỏ, dùng quả trứng gà đang nóng lăn đi lăn lại trên vết bầm tím.

Cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí hiệu quả (4)

Lăn trứng gà nóng là giải pháp hữu hiệu cho những ai muốn xóa tan hiện tượng sưng bầm

Chườm trứng gà có nhiệt độ nóng sẽ làm giãn nở mạch máu, những tụ máu đông và các vết bầm tím sẽ tan dần. Khi thực hiện bạn nên làm nhẹ nhàng, không đụng vào vết thương hở để tránh gây nhiễm trùng, chảy máu nếu vết thương chưa lành. Làm như vậy nhiều lần trong ngày mắt bạn sẽ nhanh chóng hết sưng và bầm tím.

Không khó để bạn tìm ra phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, chỉ cần bạn chịu bỏ thời gian để hỏi thăm từ chị em. Nếu bạn may mắn tìm đúng người đã từng phẫu thuật, ngoài việc cung cấp cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng giúp bạn an tâm, họ còn cho bạn những lời khuyên chân thành và những điều nên hay không nên sau khi phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc khắc phục mắt 1 mí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899