Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc có để lại biến chứng về sau không?

Cùng có chung một mong muốn đi phẫu thuật cắt mí để có được đôi mắt tươi trẻ, xinh đẹp nhưng lo sợ không biết cắt mí Hàn Quốc có để lại biến chứng về sau không? là điều rất nhiều chị em ái ngại. Sau đây là những thông tin bổ ích sẽ gỡ rối cho chị em về vấn đề này.

Tìm hiểu về cắt mí Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng và loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa, giúp mắt bạn to tròn, đẹp long lanh và tươi trẻ. Để có được kết quả đó, quy trình tiến hành 1 ca phẫu thuật cắt mí phải tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Về bản chất, tiểu phẫu cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ít cắt rạch nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, có thể khắc phục hiệu quả tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt, tạo hình mắt 2 mí tươi trẻ mà không để lại sẹo và di chứng.

Cắt mí Hàn Quốc có để lại biến chứng về sau không? (1)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc đơn giản và nhanh chóng

Tiểu phẫu cắt mắt 2 mí chỉ tác động đến da và mô mỡ thừa mí mắt mà không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu cũng như dây thần kinh thị giác nên đây là một phương pháp an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và các chức năng của mắt.

Để thực hiện 1 ca phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc

Để giải đáp thắc mắc cắt mí Hàn Quốc có để lại biến chứng về sau không? chị em nên tìm hiểu thông tin sau đây.

Để tiến hành phẫu thuật, trước hết bác sĩ phải kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, nếu sức khỏe của khách hàng đủ điều kiện thì bác sĩ sẽ thực hiện các bước tiếp theo. Sau đó, khách hàng sẽ được dựng hình 3D mô phỏng hình dáng mắt. Tiếp đến, bác sĩ cẩn thận đo vẽ, thiết kế nếp mí theo khuôn mặt khách hàng, định lượng cụ thể lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ.

Cắt mí Hàn Quốc có để lại biến chứng về sau không? (2)

Bước sát trùng trước khi phẫu thuật để đảm bảo quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn

Tiếp theo bác sĩ sẽ sát trùng quanh vùng mắt và sát khuẩn toàn bộ dụng cụ cần thiết cho ca phẫu thuật, để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn. Trong quá trình phẫu thuật, với sự hỗ trợ của các dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ lớp da chùng, mỡ thừa quanh mí mắt đồng thời định hình lại mí mắt.

Cắt mí Hàn Quốc có để lại biến chứng về sau không?

Với quy trình tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế và được thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô trùng, cùng sự chuyên nghiệp của các bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ không phải lo lắng cắt mí Hàn Quốc có để lại biến chứng về sau không?

Với quy trình cắt mắt 2 mí đạt tiêu chuẩn tại các thẩm mỹ viện uy tín, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, với nếp mí tự nhiên, tươi trẻ như chưa hề phẫu thuật.

Cắt mí Hàn Quốc có để lại biến chứng về sau không? (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi tiến hành cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Có lẽ với những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc cắt mí Hàn Quốc có để lại biến chứng về sau không? của bạn.

Các chị em lưu ý, việc cắt mí Hàn Quốc có để lại biến chứng về sau không? không chỉ phụ thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ, mức độ hiện đại của các dụng cụ chuyên dụng hay quy trình sát khuẩn mà còn phụ thuộc vào cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật của các chị em.

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho đôi mắt sau phẫu thuật, các chị em cần vệ sinh mắt thường xuyên, kết hợp với uống thuốc điều độ và tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ. Ngoài ra một chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lí cũng quyết định không nhỏ đến sự thành công của 1 ca phẫu thuật. Giờ thì chị em có thể yên tâm tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại các địa chỉ uy tín mà không lo để lại biến chứng về sau.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899