Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí dưới bao nhiêu tiền?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi tên là Hồng Đào, tôi có một băn khoăn muốn nhờ bệnh viện giải đáp. Mí mắt dưới của tôi có một bọng mỡ rất lớn nên tôi muốn đi cắt mí dưới để loại bỏ. Tôi muốn hỏi bệnh viện là cắt mí dưới bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn. (Hồng Đào – Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào chị Hồng Đào!

Chúng tôi cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của chị: “Cắt mí dưới bao nhiêu tiền?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Tìm hiểu về cắt mí dưới

Cắt mí dưới là dịch vụ được đông đảo chị em lựa chọn để lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Đây được xem là giải pháp tối ưu để khắc phục những khuyết điểm ở vùng mí mắt dưới. Phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn. Đặc biệt, chị sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình cắt mí dưới.

Cắt mí dưới bao nhiêu tiền 1

Cắt mí dưới là phương pháp được khách hàng ưa chuộng

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới rồi cắt bỏ đi phần mỡ thừa và da thừa tích tụ. Sau khi phẫu thuật, chị sẽ sở hữu một đôi mắt trẻ trung và cuốn hút. Kết quả thẩm mỹ này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài. Vậy cắt mí dưới bao nhiêu tiền?

Cắt mí dưới bao nhiêu tiền?

Giá cắt mí dưới phụ thuộc vào yếu tố nào?

Cắt mí dưới bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở độ tuổi trung niên. Giá cắt mí dưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ ở nước ta đều áp dụng dịch vụ cắt mí dưới với mức giá chênh lệch. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Cắt mí dưới bao nhiêu tiền 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

+ Độ uy tín và chất lượng của địa chỉ thẩm mỹ.

+ Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

+ Hệ thống máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật.

+ Kỹ thuật và công nghệ áp dụng.

+ Tình trạng cụ thể của khách hàng.

Giá cắt mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí dưới bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là vấn đề được nhiều khách hàng tìm hiểu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hàng đầu khu vực phía Nam. Mức giá cắt mí dưới tại đây được các chuyên gia đánh giá là phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chị có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Thẩm mỹ cắt mí dưới

Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp Độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Qua những thông tin trên, hy vọng chị Hồng Đào không còn băn khoăn về vấn đề: “Cắt mí dưới bao nhiêu tiền?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại. Điều này sẽ đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899