Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí dưới an toàn loại bỏ da chùng, nếp nhăn

Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, vượt xa hiệu quả phương pháp cắt mí truyền thống, cắt mí dưới an toàn công nghệ mới mang đến cho khách hàng trải nghiệm hiệu quả khác giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên kết hợp với trẻ hóa mắt toàn diện, đảm bảo an toàn, kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng, loại bỏ da chùng, nếp nhăn.

Cắt mí dưới an toàn như thế nào?

Cắt mí dưới an toàn loại bỏ da chùng, nếp nhăn (1)

Mô tả quy trình cắt mí mắt dưới an toàn

Phương pháp được thực hiện với các thao tác đơn giản. Trước tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám để xác định chính xác tình trạng da chùng, mỡ thừa. Sau đó, để không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào, khách hàng sẽ được sát khuẩn, gây tê. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cắt mí mắt 3 trong 1:

+ Rạch 1 đường nhỏ ngay tại đường bờ mí kết hợp với dụng cụ chuyên dụng để lấy toàn bộ mỡ thừa mí mắt ra bên ngoài, đồng thời kéo căng hoàn toàn da chùng, cho đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống.

+ Đối với trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lót, bác sĩ sẽ tiến hành tạo thêm 1 nếp gấp mí mới, tạo mắt 2 mí hài hòa, cân đối với gương mặt.

Điểm khác biệt của phương pháp cắt mí dưới an toàn

Điểm khác biệt ưu việt của kỹ thuật cắt mí 3 trong 1 chính là chỗ nó mang đến 3 ưu điểm lớn trong cùng 1 phương pháp – Điều mà không có 1 kỹ thuật cắt mí truyền thống nào có thể làm được. 3 điểm khác biệt có thể kể đến của phương pháp này như sau:

+ Loại bỏ da chùng, mỡ thừa: Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi toàn bộ phần mỡ thừa mí mắt, cải thiện tình trạng sụp mí, cho bạn đôi mắt to tròn, rõ ràng, cân đối, hài hòa với tổng thể.

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài: Mỡ thừa, da chùng mí mắt được loại bỏ hoàn toàn, giúp bạn duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.
+ Trẻ hóa vùng mắt: Khách hàng được các bác sĩ kéo căng da chùng, cải thiện nếp nhăn, giúp trẻ hóa vùng mắt.

Đây là những sự khác biệt lớn của phương pháp cắt mí mắt 3 trong 1 được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Cắt mí dưới an toàn loại bỏ da chùng, nếp nhăn

Cắt mí mắt 3 trong 1 là phương pháp được đánh giá cao về tính hiệu quả. Giải pháp giúp bạn loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt, giúp bạn lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dọc theo đường bờ mi cũ, loại bỏ bọng mỡ mí mắt

Đồng thời trong quá trình này, bác sĩ cũng tiến hành kéo căng vùng da chùng, giúp đôi mắt trở nên linh hoạt hơn. Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Việc tạo nếp mí cân xứng, cải thiện tầm nhìn, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Địa chỉ cắt mí mắt dưới an toàn

Hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt 3 trong 1 đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không ngừng ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng.

Cắt mí dưới an toàn loại bỏ da chùng, nếp nhăn (2)

Cắt mí dưới an toàn loại bỏ da chùng, nếp nhăn – Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm dịch vụ

Mỗi bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều phụ trách 1 lĩnh vực chuyên ngành riêng, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao nhất với sự hài lòng và tin tưởng cao. Đặc biệt hơn, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và thực hiện dịch vụ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899