Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí có cần đến bệnh viện cắt chỉ không?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình trạng hiện nay. Nhưng tôi băn khoăn sau khi thẩm mỹ cắt mí có cần đến bệnh viện cắt chỉ nữa không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Huyền Vũ, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Huyền Vũ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “cắt mí có cần đến bệnh viện cắt chỉ không?”. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Cắt mí có cần đến bệnh viện cắt chỉ không?

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình cho mắt hai mí được nhiều người yêu thích lựa chọn. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ loại bỏ đi phần da thừa và mỡ thừa trên mí mắt sau đó khâu đóng vết mổ đồng thời tạo hình cho mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mí có cần đến bệnh viện cắt chỉ không? (1)

Cắt mí mắt công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Với tiểu phẫu này đã giúp cho không ít những khách hàng có được đôi mắt hai mí to tròn, đường mí khi mới hình thành mềm mại uyển chuyển. Bên cạnh đó cắt mí mắt còn khắc phục được những nhược điểm của đôi mắt như: mắt một mí, mắt có mí không đều, mắt xếch, mắt sụp mí,…. Nếu bạn mang trên mình những khiếm khuyết mắt trên thì hãy nhanh chóng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tiến hành cắt mí mắt.

Cắt mí mắt có hai loại, cắt mí mắt cần cắt chỉ và cắt mí mắt không cần cắt chỉ. Để giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt không cần cắt chỉ mà vẫn đẹp tự nhiên rạng ngời. Phương pháp này ứng dụng bộ khoa học vào trong quá trình thẩm mỹ nên rất an toàn hiệu quả. Sau cắt mí mắt những phần chỉ được khâu để cố định đường mí mắt sẽ tự tiêu khi đôi mắt đã hồi phục.

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn Huyền Vũ sẽ không cần phải lo lắng cắt mí có cần đến bệnh viện cắt chỉ không nữa. Đã có hàng ngàn chị em cắt mí mắt không cần cắt chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và có đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Quy trình cắt mí không cần cắt chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những bước nhẹ nhàng sau bạn sẽ không mất nhiều thời gian để đến bệnh viện để thực hiện cắt chỉ mí mắt nữa.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng sau đó đưa thăm khám và đưa ra lời khuyên phù hợp với từng khuyết điểm mắt.

Cắt mí có cần đến bệnh viện cắt chỉ không? (2)

Các bước phẫu thuật nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Đo vẽ chính xác vị trí cần thẩm mỹ sẽ giúp cho quá trình tiến hành được chuẩn xác và tạo hình đôi mắt mới cho khách hàng đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Sát trùng sẽ đảm bảo an toàn không bị các vi trùng gây hại xâm nhập vào vùng phẫu thuật. Gây tê sẽ giúp khách hàng thoải mái và không đớn khi phẫu thuật.

Bước 4:Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ đi da thừa và mỡ thừa trên mí mắt sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để tạo hình cho đôi mắt xinh đẹp.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể ra viện trong ngày sau đó chăm sóc theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Cắt mí có cần đến bệnh viện cắt chỉ không? (3)

Đôi mắt to tròn của khách hàng sau khi tiến hành cắt mí mắt

Bài viết đã giải đáp thắc ắc cắt mí có cần đến bệnh viện cắt chỉ không của bạn Huyền Vũ. Bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản trên là đã có thể sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự, ngoài ra bạn cũng có những phương pháp cắt góc mắt hẹp để khắc phục khiếm khuyết mắt của mình nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899