Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không?

Chào bác sĩ, em tên Thủy Tiên, em có một vấn đề muốn nhờ bác sĩ tư vấn. Em có đôi mắt mí lót bẩm sinh nên mỗi lần ra đường đều phải tốn nhiều thời gian để make up. Bạn bè khuyên em nên đi cắt mí để có đôi mắt hai mí chuẩn đẹp. Nhưng em băn khoăn không biết cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn. (Thủy Tiên – Quảng Nam)

Trả lời:

Chào bạn Thủy Tiên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thế nào là cắt mí?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes và cắt mí là dịch vụ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Cắt mí được áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có thao tác thực hiện đơn giản và không xâm lấn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt rồi tiến hành cắt bỏ lớp da chùng và mỡ thừa. Sau cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ đồng thời khéo léo tạo nếp mí mới rõ ràng cho đôi mắt. Sau khi cắt mí, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên. Vậy cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không?

Cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không 1

Cắt mí mắt là phương pháp tạo đôi mắt hai mí an toàn

Cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không?

Cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Mắt mí lót là kiểu mắt có hai mí nhưng lại không thể hiện rõ ràng. Để khắc phục khuyết điểm này, bạn có thể áp dụng phương pháp cắt mí. Đây được xem là phương pháp tạo đôi mắt hai mí hiệu quả và an toàn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn. Cụ thể, sau khi loại bỏ da chùng và mỡ thừa trên mí mắt, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Lúc này, nếp mí mới rõ ràng và cân đối sẽ được hình thành.

Cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không 2

Mắt mí lót sẽ được khắc phục bằng phương pháp cắt mí

Cắt mí chỉnh mí lót như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí chỉnh mí lót được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng và hiện đại. Quy trình gồm các bước sau đây:

Cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không 3

Các bước cắt mí chỉnh mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mí lót của bạn rồi tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Đồng thời, bạn cũng được kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y khoa để đo và đánh dấu vị trí của nếp mí mới. Thao tác này sẽ giúp ca cắt mí chỉnh mí lót diễn ra chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để tránh nhiễm trùng, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn lên vùng mí mắt. Tiếp theo, bác sĩ gây tê để giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế rạch một đường nhỏ trên mí mắt của bạn. Sau đó, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần bọng mỡ và da thừa tích tụ ở đây. Sau cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng vết mổ thật khéo léo. Lúc này, nếp mí mới sẽ được hình thành rõ ràng.

Cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không 4

Kết quả sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi ca cắt mí kết thúc, bác sĩ sẽ chiếu đèn chống sưng bầm để giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi. Sau đó, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thủy Tiên giải đáp được thắc mắc: “Cắt mí chỉnh mí lót có hiệu quả không?”. Bạn có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi để sớm khắc phục đôi mắt mí lót.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899