Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Với những ưu điểm vượt trội mà cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại, khiến hàng trăm chị em mong muốn được áp dụng phương pháp này để có đôi mắt xinh đẹp nhưng lại lo ngại không biết cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Sau đây là chi phí cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chị em có thể tham khảo.

Tại sao cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được ưa chuộng?

Thời gian gần đây, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc được áp dụng tại Việt Nam và nhanh chóng được nhiều người biết đến. Nhu cầu làm đẹp không ngừng của chị em khiến ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh, nhất là các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Với khả năng mang lại đôi mắt bồ câu to tròn, long lanh và loại bỏ hiệu quả da chùng, mỡ thừa khiến gương mặt chị em tươi trẻ và xinh đẹp hơn, cắt mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng trở thành 1 trong những dịch vụ làm đẹp gây sốt giới làm đẹp.

Cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? (1)

Đôi mắt đẹp long lanh như các ngôi sao khiến hàng trăm chị em mong muốn

Loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả

Ngoài việc đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, cân đối, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa mang đến cho bạn đôi mắt trẻ trung, năng động.

Không đau, không để lại sẹo

Cắt mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện phía ngoài mí mắt, được tiến hành bằng cách rạch 1 đường rất nhỏ nằm sát bờ mí sau đó sử dụng tia laser để loại bỏ mỡ thừa. Sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp vết khâu tự nhiên, không để lại sẹo.

Quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, xâm lấn đến bất kỳ bộ phận nào của mắt cũng như không để lại sẹo.

Quy trình nhanh chóng, không cần nằm viện

Tiểu phẫu cắt mắt 2 mí diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau đó bạn có thể về nhà ngay mà không cần nằm viện hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể duy trì sinh hoạt bình thường, và nhớ chăm sóc mắt tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? (2)

Những ưu điểm vượt trội khiến cắt mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng trở thành cơn sốt

Kết quả lâu dài, ổn định

Sau khi cắt mí mắt bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng như mong đợi. Ngoài ra kết quả này sẽ được duy trì lâu dài và bạn sẽ không phải lo lắng đôi mắt của mình sẽ hết hạn.

Cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? là vấn đề mà bất cứ ai trước khi tiến hành cắt mí đều thắc mắc. Việc tìm hiểu kỹ xem cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? trước khi phẫu thuật giúp chị em đưa ra lựa chọn phù hợp và là cơ sở để so sánh xem liệu với chi phí như vậy và được phẫu thuật tại 1 cơ sở như chị em đã lựa chọn có xứng đáng hay không.

Cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị.

– Các dụng cụ chuyên dụng phục vụ phẫu thuật.

– Mức độ tiện nghi của hệ thống phòng phẫu thuật.

Cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền? (3)

Một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là nơi phải đáp ứng được các yếu tố trên

– Chất lượng dịch vụ.

– Áp dụng phương pháp thẩm mỹ nào?

Những yếu tố trên càng chất lượng và đảm bảo thì chi phí cắt mí mắt càng cao và ngược lại. Vì vậy chị em không nên tính toán chi li quá trong việc cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?. Có những trường hợp chọn được địa chỉ chi phí rẻ nhưng sau phẫu thuật chất lượng không như mong muốn khiến chị em vừa mất thời gian lại phải bỏ chi phí ra phẫu thuật lại.

Sau đây là chi phí 1 số dịch vụ thẩm mỹ chị em nên tham khảo để biết cắt mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Phương pháp thẩm mỹGiá cả
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ

Để chọn được địa chỉ thẩm mỹ có chi phí hợp lí và chất lượng dịch vụ đảm bảo để có được đôi mắt bồ câu xinh như ngôi sao, chị em nên bỏ thời gian để tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ mà chị em muốn phẫu thuật. Ngoài ra, cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lí để có được kết quả cao nhất sau phẫu thuật.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899