Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu cho bạn gái

Chào bác sĩ! Gần đây em thấy nhiều người phẫu thuật làm mắt bồ câu rất đẹp. Em muốn tìm hiểu rõ hơn về cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn. (Phương, Sài Gòn)Bác sĩ trả lời:

Chào chị Phương! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục “Tư vấn thẩm mỹ”. Với câu hỏi: “Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu như thế nào?” của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu cho bạn gái (1)

Sở hữu đôi mắt bồ câu long lanh giúp tôn lên vẻ đẹp của người con gái

Mắt bồ câu được nhiều bạn gái xem như là chuẩn mực của đôi mắt đẹp. Sở hữu đôi mắt bồ câu long lanh giúp tôn lên vẻ đẹp của người con gái. Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu là giải pháp tốt nhất giúp chị em đạt được ước mơ một cách nhanh chóng.

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu là gì?

Phẫu thuật tạo mắt bồ câu là giúp đôi mắt to tròn hơn nhờ việc mở rộng khóe mắt hay đuôi mắt. Điều này còn tùy thuộc vào hình dáng cấu trúc mắt theo từng đối tượng. Đồng thời kết hợp với tạo mí mắt nhằm mang lại đôi mắt bồ câu quyến rũ, giàu cảm xúc.

Một số trường hợp có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt dove eyes đơn giản. Nhưng nó không thể khắc phục hết các khuyết điểm trên đôi mắt.

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu cho đối tượng nào?

Các bạn gái trên 18 tuổi trở lên mới phù hợp để thực hiện cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu. Phương pháp này cải thiện cho các tình trạng:

–     Mắt quá nhỏ

–    Góc mắt ngoài hẹp, góc mắt trong nhiều nếp rẽ quạt khiến hai mắt cách xa nhau.

–    Khoảng cách giữa đuôi mắt và khóe mắt quá ngắn

–    Góc khóe mắt không đẹp mà nếp gấp khóe mắt bị tù.

–    Các trường hợp xuất hiện da chùng hay mỡ thừa cũng được chỉ định.

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu như thế nào?

Quá trình cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu phải tiến hành qua nhiều kỹ thuật. Đầu tiên là loại bỏ các da và mỡ thừa để tạo nếp mí mới. Trong quá trình cắt mí mắt bác sĩ sẽ mở rộng đuôi mắt hoặc góc mắt để tạo khóe mắt.

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu cho bạn gái (2)

Quy trình cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu

Quy trình cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, khách hàng phải được bác sĩ thăm khám xem xét kỹ lưỡng tình trạng mắt. Cũng như tỷ lệ, khoảng cách giữa hai mắt để có giải pháp phù hợp.

Bước 2: Vẽ phác thảo đường phẫu thuật

–Vẽ định hình đường mí mắt mới

–Vẽ định hình góc mắt cần mở rộng

–Vẽ định hình đuôi mắt sẽ kéo dài

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vị trí đã xác định. Sau đó, bóc tách da mi và cơ nâng mi, tạo mí mắt mới nếu cần rồi mở rộng góc mắt và kéo dài đuôi mắt.

Bước 5: Đóng vết mổ và chăm sóc hậu phẫu thuật

Vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo. Khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn tái khám để được theo dõi sát tình trạng và kết quả phẫu thuật.

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu cho bạn gái (3)

Liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu không phải là một kỹ thuật đơn giản. Nó là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật trên đôi mắt. Vì vậy, đòi hỏi người bác sĩ phải thật khéo léo và nắm chắc chuyên môn. Chị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899