Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn tại TP. HCM?

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn thưa bác sĩ! Mắt em từ nhỏ đã ti hí và không cân xứng với khuôn mặt nên em muốn đi thẩm mỹ cho mắt đẹp hơn. Em muốn hỏi bác sĩ cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn tại TP Hồ Chí Minh? Mong sớm nhận được trả lời từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Mỹ Vân – Quận 7, TP Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời: 

Bạn Mỹ Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn tại TP Hồ Chí Minh? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Một số điều cần biết về thẩm mỹ cắt mắt hai mí

Cắt mí mắt là một can thiệp thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng nhằm tạo nếp gấp mí cho đôi mắt hai mí to tròn và rõ ràng hơn. Đây cũng là cách chữa bọng mỡ mắt dưới, da chùng hiệu quả góp phần cải thiện tính thẩm mỹ của gương mặt, trả lại vẻ đẹp trẻ trung và tươi tắn, quyến rũ cho đôi mắt.

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn tại TP. HCM 1

Cắt mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt đẹp trẻ trung

Nếu bạn băn khoăn về việc cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn tại TP Hồ Chí Minh thì nên biết rằng: Nhìn chung, quy trình cắt mí mắt giữa các cơ sở thẩm mỹ tương đối giống nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nó bao gồm những bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt của bạn và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Bằng những kiến thức y khoa, bác sĩ sẽ giải thích cho khách hàng hiểu rõ về phương pháp, cách thực hiện trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ đo vẽ mí mắt và tính toán lượng da thừa, bọng mỡ cần cắt bỏ để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Dựa vào tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ vẽ nếp mí cho cân xứng với khuôn mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát trùng toàn bộ vùng mặt đảm bảo không bị nhiễm trùng khi phẫu thuật. Sau đó tiến hành gây tê để không cảm thấy đau đớn hay cảm thấy khó chịu trong quá trình thẩm mỹ cắt mí.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào đường mí đã vẽ sẵn, bác sĩ rạch một đường nhỏ nơi mí mắt trùng với nếp gấp mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng dụng cụ chuyên dụng, cuối cùng dùng chỉ sinh học khâu lại vết thương, đảm bảo không để lại sẹo.

Bước 5: Chăm sóc và tái khám

Sau thẩm mỹ cắt mí, bạn sẽ được chiếu đèn Smalux giúp giảm bớt hiện tượng đau đớn sưng bầm. Bạn sẽ được về nhà ngay mà không cần theo dõi tại bệnh viện. Sau 1 tháng bạn sẽ tái khám để bác sĩ xem xét tình hình mí mắt.

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn tại TP. HCM

Với câu hỏi cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn tại TP. HCM, các chuyên gia thẩm mỹ có lời khuyên như sau:

Quy trình cắt mí mắt tại các trung tâm thẩm mỹ đều có những điểm tương đồng nhất định, vì vậy, để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sau cắt mí, bạn Mỹ Vân nên lưu ý những điểm sau:

Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ quyết định 90% ca cắt mí mắt của bạn diễn ra suôn sẻ, an toàn và thành công. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có những bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt và con mắt tinh tế sẽ đem lại kết quả cao sau phẫu thuật.

Cơ sở vật chất: Bạn nên chọn những cơ sở với hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật và chăm sóc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được hỗ trợ tốt nhất bằng các công nghệ tiên tiến cùng trang thiết bị mới.

Với những thông tin như trên hẳn rằng bạn Mỹ Vân đã tìm được câu trả lời cho vấn đề cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899