Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Bạn tự ti vì khuôn mặt kém xinh do các khuyết điểm trên đôi mắt. Bạn muốn thay đổi nó. Điều này hoàn toàn có thể giải quyết với phương pháp cắt mắt hai mí Hàn Quốc đẹp và an toàn. Cắt mắt hai mí Hàn Quốc không còn là quá xa lạ với các chị em phụ nữ, đặc biệt trong chỉ định chữa sụp mí mắt. Không những giúp lấy mỡ mí mắt mà còn tạo mắt hai mí lâu dài. Giúp chị em cải thiện nhan sắc, tự tin trong cuộc sống.

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là gì?

Kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc là hình thức tạo mắt hai mí, giúp mắt trở nên to tròn, sinh động, thu hút hơn. Sau khi tiến hành rạch da mí, bác sĩ sẽ loại bỏ da và mỡ thừa mí trên đồng thời tạo một đường mí mới sao cho phù hợp với từng gương mặt.

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc đẹp và an toàn (1)

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám – Đánh giá tình trạng

Tai Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ kiểm tra, thăm khám tỉ mỉ để xác định tình trạng mắt về: độ chùng da mí mắt, độ dư thừa của mỡ dưới mí mắt, so sánh kích thước hai mắt, tình trạng to, nhỏ của mắt.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt

Căn cứ theo các kết quả đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về chỉ định thẩm mỹ, giúp bạn lựa chọn phương pháp tối ưu nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ vẽ định hình nếp mí mới một cách chính xác sao cho phù hợp với khuôn mặt bạn. Nếp mí mới phải cải thiện được các khuyết điểm của từng khách hàng, đảm bảo độ to nhỏ của hai mắt.

Bước 3: Sát khuẩn và tiến hành gây tê

Sau khi hoàn tất các thủ tục chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật, tại phòng vô trùng bạn sẽ được sát khuẩn vùng mí mắt trước khi phẫu thuật. Quá trình sát khuẩn này được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo vô khuẩn. Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mí mắt phẫu thuật để bạn không có cảm giác đau, thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc đẹp và an toàn (2)

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Theo đường vẽ mí mắt mới đã được xác định, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da và mỡ thừa mí mắt. Sau đó khâu tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới… Trong khi phẫu thuật, quá trình cầm máu sẽ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tần giúp cầm máu ngay lập tức. Bác sĩ sẽ sử dụng một loại chỉ nhỏ để khâu vết thương của bạn, nếp khâu nhỏ và có tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Sau khi cắt mí mắt xong, bạn sẽ được chiếu máy Smalux công nghệ ánh sáng Led chiếu bước sóng IR và Yellow nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay.

Đối tượng cần cắt mắt hai mí Hàn Quốc

–    Mắt không có mí

–    Mắt một mí

–    Chùng mí

–    Mí mắt không rõ

–    Quầng thâm, bọng mỡ mắt

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc đẹp và an toàn (3)

Lựa chọn địa chỉ uy tín để nhận dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất

Khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm một ca cắt mí mắt Hàn Quốc chuyên nghiệp, không đau, an toàn theo quy trình phẫu thuật đạt chuẩn. Bên cạnh đó, chất lượng từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thể hiện ở đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899