Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền ạ? Cháu muốn cắt mắt 2 mí nhưng còn lo ngại vấn đề chi phí hết bao nhiêu tiền để tiện chuẩn bị. Cháu xin cảm ơn. (Khánh Ngọc, Q7, tp HCM)

Trả lời:

Chào Khánh Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Cắt mắt hai mí là gì?

Cắt mắt hai mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản khắc phục các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí, mắt có nhiều mỡ mí và da chùng gây sụp mí,… đồng thời tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? (1)

Cắt mắt hai mí giúp đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn

Phương pháp này có những ưu điểm như:

– Phẫu thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp không khuyết điểm. Sau ca tiểu phẫu ổn định, khách hàng có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Khắc phục khuyết điểm mỡ mí mắt, da thừa, nếp nhăn quanh mắt, tạo đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa với gương mặt.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Trả lời cho câu hỏi: Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Các trung tâm thẩm mỹ thường có mức giá khác nhau và sự chênh lệch đó tùy thuộc vào: cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ của mỗi bệnh viện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá cắt mí mắt còn phụ thuộc vào mức độ, tình trạng mắt của mỗi người. Cụ thể:

Cắt mí mắt cấp độ 1: 9.000.000 VNĐ.

Cắt mí mắt cấp độ 2: 12.000.000 VNĐ.

Cắt mí mắt cấp độ 3: 15.000.000 VNĐ.

Nếu khách hàng muốn biết đôi mắt mình cắt mí mắt hết bao nhiêu thì phải trực tiếp đến tại bệnh viện để thăm khám và tư vấn.

Hiện nay, xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ, họ đưa ra các chương trình quảng cáo và giới thiệu phương pháp cắt mí mắt với những khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá để cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn cho mắt bạn. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu những trung tâm thẩm mỹ uy tín để bảo vệ cho mắt và kết quả thẩm mỹ cao.

Quy trình cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt mắt hai mí an toàn và hiệu quả

Bước 1: Khách hàng được thăm khám tình trạng của mắt, tư vấn về các phương pháp khắc phục có hiệu quả để khách hàng có thể lựa chọn giải pháp phù hợp.

Bước 2: Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật trên mắt khách hàng. Bước này quan trọng giúp cho quá trình cắt mí mắt được chính xác hơn.

Bước 3: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, các xét nghiệm cần thiết. Sát trùng, gây tê vùng cần điều trị.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Bước 5: Khách hàng được nhân viên chăm sóc sau ca tiểu phẫu, được bác sĩ hướng dẫn về cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám trước khi xuất viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm mà không cần lo ngại có nên cắt góc mắt hẹp hay cắt mắt tạo mắt hai mí, mang lại đôi mắt to tròn, cân đối và đẹp tự nhiên.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Khánh Ngọc về: Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899