Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện

Bạn đang buồn chán vì tình trạng bọng mắt do da chùng và mỡ thừa gây nên? Bạn cảm thấy bế tắc vì không biết làm cách nào để khắc phục? Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp cắt mắt 2 mí hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện.

Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt được áp dụng theo công nghệ của Hàn Quốc. Cắt mắt 2 mí được áp dụng đối với những trường hợp mắt 1 mí, mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa. Đây là một trong những loại hình tạo mắt hai mí được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay.

Qua một vài thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch một đường nhỏ ở vùng mí, đồng thời phần da chùng và mỡ thừa xung quanh vùng mí cũng sẽ được loại bỏ. Sau đó, tiến hành luồn chỉ, nhằm tạo sự kết nối giữa cơ nâng mi và da mí trên để hình thành nếp mí mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mắt 2 mí hiệu quả không?

Cắt mắt 2 mí hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện (1)

Thẩm mỹ Cắt mắt 2 mí với nhiều ưu điểm vượt trội

Hiện nay, cắt mắt 2 mí đã trở thành trào lưu làm đẹp mới của các chị em. Vậy cắt mắt 2 mí hiệu quả như thế nào? Dưới đây là những ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

– Là phương pháp đơn giản, an toàn và cho hiệu quả lâu dài.

– Không gây đau đớn, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

– Thực hiện nhanh chóng (chỉ từ 45  -60 phút), có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.

– Các nhược điểm mắt sẽ được khắc phục, tình trạng da chùng và mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn.

– Mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí long lanh, đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là phương pháp đơn giản, tuy nhiên để cho việc thực hiện mang lại hiệu quả cao, cần phải tuân thủ theo các quy trình sau đây:

Cắt mắt 2 mí hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện (2)

Quy trình cắt mắt 2 mí

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe, tình trạng mắt gặp phải. Sau đó đưa ra những tư vấn để khách hàng lựa chọn 1 phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

Bước 2: Đo vẽ, phát thảo đường mí mới

Bác sĩ sẽ thực hiện phác thảo đường nếp mí mới sao cho phù hợp với khuôn mặt, vị trí da chùng và mỡ thừa cũng sẽ được khoanh vùng để loại bỏ.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Sát khuẩn nhằm đảm bảo cho vết thương sau khi phẫu thuật không bị nhiễm trùng. Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật giúp cho khách hàng không cảm thấy đau đớn và tạo cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mắt 2 mí

Dựa vào vị trí đã được phát thảo, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách một đường nhỏ giúp loại bỏ mỡ thừa và da chùng, đồng thời tạo một nếp gấp mí mới. Vết thương sau đó sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được chiếu máy đốt tầng Smalux để giảm thiểu sưng bầm. Bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc và bảo vệ mắt đúng cách tại nhà.

Cắt mắt 2 mí hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện (3)

Đôi mắt trước và sau khi phẫu thuật

Thực hiện cắt mắt 2 mí không những giúp khắc phục các nhược điểm mắt, mà còn mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đầy cuốn hút. Để việc thẩm mỹ cắt mắt 2 mí hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao để thực hiện.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899