Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền thì hợp lý ạ? Chào bác sĩ! Cháu mất rất nhiều thời gian để tìm cách khắc phục đôi mắt một mí. Một người bạn khuyên cháu thực hiện cắt góc mắt để khắc phục tình trạng trên cho mắt nhưng cháu còn băn khoăn: Phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Hòa, Q1, tp HCM)

Trả lời:

Cảm ơn Hoàng Hòa đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Phẫu thuật cắt góc mắt là gì?

Đây là phương pháp phẫu thuật nhằm mở rộng góc mắt, giúp khắc phục các khuyết điểm: nếp mí rẻ quạt, mắt nhỏ cả về chiều ngang và chiều rộng, khoảng cách giữa hai mắt xa nhau,… mang lại đôi mắt cân đối, to tròn tự nhiên.

Phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? (1)

Cắt góc mắt giúp đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn

Phẫu thuật cắt góc mắt mất hết bao nhiêu? được nhiều người quan tâm khi quyết định thẩm mỹ mắt, bởi kỹ thuật này được thực hiện dễ dàng, an toàn và hiệu quả cao.

Phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền?

Chi phí ở mỗi trung tâm thẩm mỹ thường có sự chênh lệch nhất định, tùy thuộc vào cơ sở vật chất, thiết bị  kỹ thuật, tay nghề bác sĩ và chất lượng dịch vụ của mỗi nơi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt góc mắt trong là 9.000.000 VNĐ và cắt góc mắt ngoài 8.000.000 VNĐ.

Phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt góc mắt an toàn và hiệu quả

Hiện nay, xuất hiện cùng lúc nhiều trung tâm thẩm mỹ giá rẻ và không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn cho khách hàng. Vì thế, bạn nên tìm hiểu trung tâm uy tín và có đầy đủ các yếu tố: có giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ và phản hồi tích cực từ khách hàng,… giúp quá trình phẫu thuật mang lại hiệu quả cao. Vậy, phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp và ở đó cắt góc mắt mất bao nhiêu?

Ưu điểm khi cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cắt góc mắt an toàn và hiệu quả bởi:

– Có giấy phép của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao.

– Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp.

– Thiết bị kỹ thuật tân tiến: hệ thống phòng vô trùng, máy chống sưng, chống viêm, chống đau,…

– Cắt góc mắt được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, không gây nhiễm trùng cho khách hàng.

– Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt cân đối, to tròn.

– Là tiểu phẫu đơn giản nên phương pháp này không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Phẫu thuật cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền? (3)

Trước và sau khi cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Hoàng Hòa về: cắt góc mắt hết bao nhiêu tiền. Nếu khách hàng còn chưa hiểu về dịch vụ cắt góc mắt và muốn biết cụ thể về mức giá, bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn. Chúc bạn sớm được phẫu thuật và sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899