Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Bật mí cắt góc mắt có phá tướng không?

Cắt góc mắt là phương pháp gì? Có phá tướng không? Nhiều khách hàng có mong muốn phẫu thuật cắt góc mắt nhưng còn lo ngại cắt góc mắt có phá tướng không? Bài viết này các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải đáp thắc mắc trên cho chị em phụ nữ.

Cắt góc mắt là phương pháp khắc phục các khuyết điểm như: nếp mí rẻ quạt, khoảng cách giữa hai mắt xa nhau, mắt nhỏ, ngắn cả về chiều ngang và chiều rộng,… mang lại đôi mắt to tròn, cân đối.

Bật mí cắt góc mắt có phá tướng không?

Theo nhân tướng học, tất cả các bộ phận trên cơ thể đều thể hiện tướng số và đôi mắt cũng không ngoại lệ. Vì vậy, những người có đôi mắt nhiều khuyết điểm thường băn khoăn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người lo ngại cắt góc mắt có gây phá tướng không, ảnh hưởng đến vận số cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người hay không.

Giải đáp thắc mắc: “Cắt góc mắt có phá tướng không?”, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Chưa có một nhà khoa học nào nghiên cứu về vấn đề cắt góc mắt có phá tướng không, nhưng khi thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt sẽ giúp đôi mắt khách hàng đẹp hơn, làm thay đổi diện mạo của gương mặt.

Bên cạnh đó, một đôi mắt hai mí to tròn không khuyết điểm luôn được đánh giá cao trong thẩm mỹ và nhân tướng học. Bạn có thể an tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt góc mắt mà không cần lo ngại về vấn đề tướng số.

Bật mí cắt góc mắt có phá tướng không? (1)

Cắt góc mắt mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho phụ nữ

Tuy nhiên, mắt là bộ phận nhạy cảm, có chức năng quan trọng nên trước khi phẫu thuật, bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín, nhằm đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cao.

Quy trình cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt góc mắt qua 5 bước cơ bản, cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được thăm khám tình trạng của mắt, xác định mức độ và đưa ra giải pháp khắc phục khuyết điểm.

Bước 2: Đo, vẽ xác định vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ đo, vẽ lên mắt để xác định vị trí phẫu thuật một cách chính xác. Ở bước này có thể thay đổi đường cắt góc mắt sao cho cân đối và phù hợp với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê tiền phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình cắt góc mắt. Đồng thời, sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị để hạn chế đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt góc mắt

Bác sĩ cắt góc mắt theo quy trình, trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt. Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt không khuyết điểm.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu, được nhân viên chăm sóc và bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương sau khi xuất viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hơn 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại đây, thực hiện cắt góc mắt với những ưu điểm như: không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Đội ngũ chuyên khoa có trình độ cao trực tiếp phẫu thuật cho khách hàng, nhờ sự hỗ trợ của máy chống viêm, chống sưng, chống đau,… giúp quá trình cắt góc mắt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bật mí cắt góc mắt có phá tướng không? (2)

Trước và sau khi cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không cần lo ngại: “Cắt góc mắt có phá tướng không?”, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm, mang lại đôi mắt hai mí to tròn và sự tự tin, vẻ đẹp của người phụ nữ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899